A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ở NHÀ MÙA DỊCH "

Kính gửi các bậc Cha mẹ học sinh!
👍👍👍Bắt đầu từ hôm nay, trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 đã có chương trình "Ở NHÀ MÙA DỊCH " dành cho các bậc CMHS và trẻ mầm non.
👍👍👍Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 9h và 20h hàng ngày. Thời lượng cả chương trình 30 phút. Gồm tư vấn dinh dưỡng 2 phút, tư vấn tổ chức trò chơi 2 phút và hướng dẫn tổ chức 3 trò chơi. Đây là những nội dung rất bổ ích, lí thú cho trẻ mầm non, giúp trẻ có những kiến thức và kĩ năng xã hội cần thiết. Đồng thời gắn kết tình cảm, tình yêu thương giữa cha mẹ và các con.
VTV7 phát sóng từ 9h sáng thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần với các nội dung như: Làm quen chữ cái (chương trình ABC Vui từng giờ) ; Trẻ làm quen với số đếm (CT. 123 ta cùng đếm). Ngoài ra VTV 1 lúc 20h05 hàng ngày còn có Chương trình Vì tầm vóc Việt .

🌷🌷🌷Ngoài chương trình ở nhà mùa dịch, các bậc CMHS hãy cùng con khám phá rất nhiều chương trình trên VTV7 Kids dành cho các con như: Cùng nhún nhảy, là la lá, ngày xưa cổ tích, những người bạn cầu vồng, bạn là hình gì.... thông báo tới phụ huynh cập nhật để cùng các bé nghỉ dịch vui khỏe an toàn!
Trân trọng!


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 53
Tháng trước : 2.890