A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấn tượng khi đến thăm khu vui chơi trường Mầm non Sao Mai - Ba Đình

Không gian sân vườn trường MN Sao Mai được thiết kế độc đáo, ấn tượng và an toàn nhất, phù hợp với không gian trường mầm non; giúp các bé vui chơi, giải trí, sáng tạo tư duy đây cũng là điều mà các bậc phụ huynh rất mong muốn: Sân chơi chung; sân chơi của trẻ; vườn cây, bãi cỏ

Khuôn viên xinh đẹp của trường mầm non Sao Mai - Ba Đình, Hà Nội có tổng diện tích trường là 1286,6 m2; Trong đó, diện tích xây dựng chiếm 662.5 m2, diện tích sử dụng 3,936.6 m2. Nhà trường có 12 lớp học, được thiết kế phù hợp rộng rãi thoáng mát. Sân trường rộng đảm bảo đủ chỗ cho trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động học tập. Sân chơi có cây xanh, đầy đủ các đồ chơi ngoài trời theo quy định, có khu trồng rau … Trường có góc thiên nhiên của các lớp dành cho các bé trồng cây và có nhiều cây xanh, cây cảnh được trồng để trẻ được trải nghiệm chăm sóc cây, có đồ chơi cát và nước. Sảnh hành lang tầng 1 nhà trường đã tạo ra các khu chơi sáng tạo để trẻ được giao lưu hoạt động giữa các khối lớp, nằm tại địa chỉ số 33 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội - một vị trí trung tâm quận Ba Đình.

Trường mầm non Sao Mai có không gian sân vườn được thiết kế độc đáo, ấn tượng và an toàn nhất, phù hợp với không gian trường mầm non; giúp các bé vui chơi, giải trí, sáng tạo tư duy đây cũng là điều mà các bậc phụ huynh rất mong muốn: sân chơi chung; sân chơi của trẻ; vườn cây, bãi cỏ. Một điểm khác biệt của sân vườn đó là có màu sắc sặc sỡ. Từ thảm cỏ xanh cho đến các cây hoa đủ sắc màu, các đồ chơi, cầu trượt,... Tất cả màu sắc đều gần gũi với trẻ thơ, kích thích sự sáng tạo của trẻ, phù hợp với môi trường mầm non.

Sân vườn được trang bị bởi hệ thống các thiết bị vui chơi để trẻ phát triển thể chất và tinh thần, tăng cường các hoạt động đội nhóm tăng khả năng giao tiếp của trẻ. Mỗi loại cây trang trí trong các khu vui chơi mang lại một bài học cho các bé, từ cách trồng đến cách chăm sóc. Hay đơn giản sẽ dạy cho trẻ cách yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 16
Tháng trước : 782