A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trường Mầm non Sao Mai hân hoan thực hiện quyền công dân trong Ngày hội non sông - ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trong không khí phấn khởi, hân hoan của Nhân dân cả nước, sáng nay, chủ nhật ngày 23/5/2021, kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã khai mạc trên cả nước. Hoà chung niềm vui, niềm phấn khởi đó, ngay từ sáng sớm, cử tri là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sao Mai đã có mặt ở các điểm bầu cử để dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Hôm nay (23/5), trong không khí của tháng 5 lịch sử, trong sắc thắm của cờ hoa, biểu ngữ trên khắp nẻo đường của Tổ quốc thân yêu, hàng triệu cử tri cả nước đã vui mừng, phấn khởi đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc Hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Mỗi lá phiếu trên tay mang trong mình một sứ mệnh, thể hiện quyền làm chủ của cử tri, là ý nguyện mang tiếng nói của cử tri đến với Đảng và Nhà nước.

Ngày bầu cử diễn ra trang trọng mà hân hoan, tin tưởng. Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội “Mặc áo dài - đeo khẩu trang - đi bầu cử” vào ngày 23-5 "Ngày hội non sông" của đất nước.  Sáng nay, các cô giáo của trường Mầm non Sao Mai đã khoác lên mình bộ áo dài truyền thống đẹp nhất đến các điểm cầu bầu cử, tà áo dài không chỉ làm tôn lên nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ, đặc biệt vào ngày quan trọng này áo dài còn thể hiện sự trang trọng của người con Việt Nam khi thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mình trong ngày bầu cử đại biểu Quốc Hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau đây là một số hình ảnh cán bộ, hội viên phụ nữ của trường tham gia ngày bầu cử tại các điểm bầu cử ở địa phương.

Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trường Mầm non Sao Mai bỏ phiếu bầu cử tại các điểm cầu

Với tinh thần của ngày Tổng tuyển cử và bằng tất cả trách nhiệm, niềm tin, sự kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng của đất nước, của dân tộc, cử tri trường Mầm non Sao Mai cùng với cử tri cả nước đã góp phần vào thành công của kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 200 trong 40 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 52
Tháng trước : 4.465