A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sao Mai tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” do khối công nhân viên chức lao động - Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức.

Sáng ngày 13/12/2020, Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sao Mai đã nhiệt tình hưởng ứng “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” do khối công nhân viên chức lao động - Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sao Mai đã tham gia buổi hiến máu tình nguyện do khối công nhân viên chức lao động - Liên đoàn lao động quận Ba đình tổ chức, chương trình đã diễn ra rất thành công, thể hiện nghĩa cử cao đẹp: “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Chương trình đã đem đến cho mỗi chúng ta nhận thức rõ tầm quan trọng của “Hiến máu nhân đạo”, hằng năm Công đoàn trường Mầm non Sao Mai luôn vận động được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tình nguyện tham gia. 

Luôn luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường đã đến từ rất sớm cùng tham gia hiến máu với các cán bộ lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể trong Quận.

Các CBGVNV trường Mầm non Sao Mai có mặt từ rất sớm để làm thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện

Công đoàn viên là giáo viên, nhân viên chính là những tình nguyện viên tích cực nhất, luôn nhiệt tình trong các hoạt động; có những cô đã tham gia hoạt động Hiến máu nhân đạo nhiều năm liền. Các cô là những tấm gương tiêu biểu góp phần lan tỏa sự sẻ chia yêu thương giữa con người với con người.

Các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ, phòng GD&ĐT quận Ba Đình đến động viện CBGVNV trường Sao Mai tham ra ngày hội hiến máu tình nguyện

Đồng chí Phạm Thu Hường - Phó Hiệu trưởng tham gia “Hiến máu nhân đạo” do LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Giáo viên tham gia “Hiến máu nhân đạo” do LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Giáo viên hiện đang sinh sống cách xa nơi tổ chức hiến máu tình nguyện 35 km nhưng với tinh thần sống với nghĩa cử cao đẹp của con người với con người “Tương thân tương ái, thương người như thể thương thân” 7h30 phút đồng chí đã có mặt tại địa điểm để tham gia hiến máu.

CBGVNV trường Mầm non Sao Mai chụp hình lưu niệm trong ngày hội hiến máu tình nguyện

Buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong việc điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng tôi CBGVNV trường Mầm non Sao Mai cùng chung tay hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 46
Tháng trước : 1.073