Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Sao Mai tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè 2021

Ngày 25/8/2021, Quận ủy Ba Đình đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè 2021 cho đội ngũ CBQL, Giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn quận. Đồng chí Hoàng Ngọc Sáu - Quận ủy viên, trưởng ban tuyên giáo quận ủy trực tiếp giảng viên cho lớp học. BGH nhà trường xin giới thiệu các nội dung cơ bản nhất của buổi tập huấn

Buổi tập huấn diễn ra liên tục 4 tiếng đồng hồ bắt đầu từ 8h30p - 11h30 nội dung được triển khai đầy đủ, mạch lạc, dễ hiểu do các giảng viên tận tình trao đổi trực tiếp qua buổi tập huấn trực tuyến.

Tham dự Lớp bồi dưỡng, có Ông Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình về dự; Tại điểm cầu Phòng GD&ĐT có ông Hoàng Ngọc Sáu - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; ông Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cùng đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng, ban chuyên môn liên quan thuộc quận. Đặc biệt là sự tham dự đông đủ của gần 3.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục quận Ba Đình.

Lớp tập huấn Chính trị hè năm 2021 trực tuyến có sự có mặt Lãnh đạo UBND, PGD&ĐT quận Ba Đình cùng 3.600 CBGVNV ngành giáo dục trong đó có 100% CBGVNV trường MN Sao Mai

Chương trình của buổi tập huấn gồm 5 nội dung chính cụ thể:

Đồng chí báo cáo viên Hoàng Ngọc Sáu - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Ba Đình đã trình bày 3 nội dung:

1. Chương trình hành động số 16-CTr/QU ngày 17/6/2021 của BCH Đảng bộ quận thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng;

2. Tóm tắt chuyên đề 2021 “Học tậpvà làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HồChí Minh về ý chí, tự lực, tự cường, khát vọngphát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc".

3. Kết quả công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội quận và thành phố 6 tháng đầu năm 2021.

Đ/c Hoàng Ngọc Sáu, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, giám đốc TTCT quận Ba Đình

Nội dung thứ 4 và 5 do đ/c Lê Đức Thuận, Trưởng phòng GD&ĐT quận chia sẻ, có liên quan trực tiếp tới ngành giáo dục Quận, rất gần gũi với việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Theo ông Thuận, năm học 2020-2021, phòng GD&ĐT quận đã tham mưu với UBND quận, phối hợp với các phòng, ban chuyên môn, các tổ chức chính trị xã hội, UBND các phường trên địa bàn quận Ba Đình trong việc hướng dẫn, chỉ đạo.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình nhận định, năm học 2021-2022 sẽ có nhiều thách thức như dịch bệnh Covid 19, bắt đầu chương trình GDPT mới... Mong muốn toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành cùng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, đồng lòng, khắc phục khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phấn đấu để giáo dục Ba Đình ngày càng phát triển.

Đ/c Lê Đức Thuận, Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình

100% CBGVNV trường MN Sao Mai tham gia lớp tập huấn trong tình thần phấn trấn, lắng nghe và tiếp thu nội dung chính. Đặc biệt đồng chí Đặng Thị Thanh Hồng, Hiệu trưởng nhà trường đã sát sao chỉ đạo đội ngũ hoàn thành chương trình và đạt được kết quả cao không có đồng chí nào đạt TB, Yếu, Kém.

Đồng chí Đặng Thị Thanh Hồng, Hiệu trưởng nhà trường

Một số hình ảnh CBGVNV nhà trường tham gia buổi tập huấn và cùng bắt tay làm bài thu hoạch hoàn thành chương trình tập huấn bồi dưỡng chính trị hè

Buổi tập huấn diễn ra thành công, đem đến cho các học viên kiến thức bổ ích.