A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGVNV trường MN Sao Mai hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Ba Đình và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức.

Sáng ngày 03/4/2022, CBGVNV trường Mầm non Sao Mai đã tích cực tham gia Lễ mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Ba Đình và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức tại điểm trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trường Mầm non Sao Mai tham dự lễ Mít tinh của Ngày hội hiến máu   

 Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta luôn gặp những người có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đau ốm, cấp cứu, họ thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến tình nguyện quận Ba Đình và Viện huyết học truyền máu trung ương, sáng ngày 03/04/2022, Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Trường Mầm non Sao Mai đã có mặt tại điểm hiến máu từ sáng sớm với hi vọng tiếp thêm sự sống; cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mình.

  Một số hình ảnh các thầy cô giáo Trường Mầm non Sao Mai tham gia hiến máu sáng nay: 

Ban giám hiệu nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đồng chí và mong rằng các đồng chí Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên tiếp tục hưởng ứng chương trình hiến máu cứu người trong những đợt tiếp theo; Đồng thời mỗi cá nhân hãy lan toả việc làm ý nghĩa cao cả đến những người xung quanh để cùng chung tay hưởng ứng và nhiệt tình tham gia hành trình đỏ đầy ý nghĩa này. Mỗi giọt máu cho đi sẽ góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 332 trong 70 đánh giá
Click để đánh giá bài viết