A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGVNV trường MN Sao Mai tham gia lớp "Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp" do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức.

Sáng 27/08/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức lớp tập huấn trực tuyến bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho 100% giáo viên Mầm non trên địa bàn quận.

Buổi bồi dưỡng "Kỹ năng giao tiếp cho CBGVNV" Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức diễn ra bắt đầu từ 8h00 - 11h30, đến với buổi bồi dưỡng có đồng chí Trần Thị Vinh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình chủ trì; Giảng viên Thạc sĩ Tâm lý học Đinh Đoàn Chuyên gia tâm lý của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non công lập và ngoài công lập, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn quận Ba Đình.

Đồng chí Trần Thị Vinh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình tham dự buổi bồi dưỡng

Giảng viên: Thạc sĩ Tâm lý học Đinh Đoàn - Chuyên gia tâm lý của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV)

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, đồng chí Đặng Thị Thanh Hồng - HT sát sao chỉ đạo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia đầy đủ, nghiêm túc.


Đồng chí Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng trường MN Sao Mai tham dự lớp bồi dưỡng

Nội dung buổi tập huấn có nội dung chính cụ thể được Giảng viên Thạc sĩ Tâm lý học Đinh Đoàn Chuyên gia tâm lý của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) truyền đạt tới 100% CBGVNV có mặt trong buổi bồi dưỡng.

1. Kỹ năng gây ấn tượng ban đầu.

2. Kỹ năng lắng nghe.

3. Kỹ năng đặt câu hỏi

4. Kỹ năng thuyết phục.

5. Kỹ năng sử dụng các phương tiện giao tiếp khác nhau.

6. Kỹ năng quản lý cảm xúc.

Ngoài ra Thầy Đinh Đoàn còn chia sẻ kinh nghiệm và một số lưu ý khi giao tiếp với các đối tượng khác nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Buổi tập huấn đã giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trau dồi các kỹ năng giao tiếp với: Cấp trên, đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh để giúp cho mỗi chúng ta thành công trong công việc của mình; giúp mỗi cá nhân trong tập thể có một cách nhìn chung trong công tác quản lý, xây dựng và phát triển nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ chung của ngành giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh CBGVNV tham gia lớp bồi dưỡng trực tuyến.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 125 trong 26 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 77
Tháng trước : 2.286