CBGVNV và học sinh trường Mầm non Sao Mai hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ Áo dài” năm 2021

Thực hiện theo công văn chỉ đạo số 307/UBND-VP của UBND quận Ba Đình về việc Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2021. Từ ngày 01/3 đến ngày 8/3/2021, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2021, Đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài – di sản văn hóa Việt Nam” nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Ngày 05/3/2021 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nữ của nhà trường khoác trên mình bộ trang phục áo dài duyên dáng hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2021 đến trường. Nụ cười rạng rỡ của cô và trò trong trang phục ấy tươi như ánh nắng mặt trời.

Hình ảnh khi trẻ đến lớp trong ngày hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Các hoạt động cô và trò trong ngày hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Các bé tạo dáng chụp hình hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ Áo dài”

Hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2021 nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của trang phục truyền thống dân tộc ta trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân và cũng góp phần bảo tồn, phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.