A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ 5 tuổi tại trường Mầm non Sao Mai

Thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, Công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến tại trường MN Sao Mai diễn ra từ ngày 4/7 đến hết ngày 6/7/2022.

Thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, sáng nay ngày 04/07/2022 trường Mầm non Sao Mai đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện về nhân sự và cơ sở vật chất để hỗ trợ CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ 5 tuổi sinh năm 2017 tại trường Mầm non Sao Mai.


Để thuận tiện cho các CMHS trong công tác tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường mầm non Sao Mai, thời gian từ ngày 4/7 đến hết ngày 6/7/2022. CMHS đăng ký tuyển sinh cho con theo Link  dưới đây:

https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dang-ky-tuyen-sinh-khoi-mn.
 Trong quá trình tuyển sinh nếu có khó khăn, vướng mắc  CMHS vui lòng liên hệ theo số điện thoại của tổ hỗ trợ công tác tuyển sinh trực tuyến để được hướng dẫn.

Danh sách tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến

Kết quả Công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyển ngày 04/7/2022 trường đạt tỉ lệ: 170%

Hình ảnh công tác hỗ trợ tuyển sinh sáng ngày 04/7 tại trường MN Sao Mai

Nhà trường rất mong nhận được sự tin tưởng và sự đồng hành của quý CMHS đối với nhà trường, để mùa tuyển sinh năm học 2022-2023 của trường MN Sao Mai đạt được kết quả cao.

 

Ban truyền thông./.


Tác giả: Trường Mầm non Sao Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 223 trong 45 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 62
Tháng trước : 1.056