A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Công chức - viên chức - người lao động năm học 2020-2021.

Sáng ngày 16/10/2020, Nhà trường và Công đoàn trường Mầm non Sao Mai phối hợp tổ chức Hội nghị Công chức - viên chức - người lao động năm học 2020-2021.

Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2020-2021 của trường Mầm non Sao Mai đã được long trọng tổ chức với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 - 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đặng Thị Thanh Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trongnhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. 

Hình ảnh Đ/c Đặng Thị Thanh Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng khai mạc hội nghị

Trong hội nghị có nhiều ý kiến đóng góp của các cá nhân xoay quanh những nội dung trọng tâm nhằm đáp ứng, nâng cao chất lượng về mọi mặt trong nhà trường như: Công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, công tác chăm lo đời sống đội ngũ... đã được đưa ra trao đổi thảo luận trực tiếp, thẳng thắn tại hội nghị và được lãnh đạo nhà trường ghi nhận, giải đáp thấu đáo, thể hiện việc thực hiện quy chế dân chủ, công khai trong nhà trường. Thông qua những ý kiến đóng góp, tham luận đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm cao của lãnh đạo và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhằm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm học mới 2020 - 2021.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác công đoàn; công tác thu, chi tài chính của Nhà trường.

Cũng tại hội nghị này Nhà trường và Công đoàn đã ký giao ước thi đua cùng cam kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hội nghị được tiến hành nghiêm túc theo đúng quy trình cấp trên đã hướng dẫn. Tại Hội nghị, các tổ khối, các đoàn thể và cá nhân đã tích cực đăng ký các danh hiệu thi đua trong năm học 2020 - 2021 với cá nhân đăng ký danh hiệu Lao động tiến tiến, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. 

Với tinh thần đoàn kết nhất trí cùng chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày một phát triển vững mạnh, cô Trần Thị Thuý - Thư ký Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Công chức - Viên chức - Người lao động năm học 2020 - 2021 và được 100% thành viên trong nhà trường biểu quyết đồng thuận. 

      Dưới đây là vài hình ảnh về buổi hội nghị:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 125
Tháng trước : 921