A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP NĂM HỌC 2019 - 2020

Hội nghị “Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với CBGVNV và phụ huynh về việc di chuyển, sửa chữa trường và công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại nơi học tạm năm học 2019-2020”. “Họp đầu năm năm học 2019-2020”

HỘI NGHỊ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG MN SAO MAI

CBGVNV VÀ ĐẠI DIỆN CMHS ĐÃ TRỰC TIẾP HỎI, Ý KIẾN VỀ NỘI DUNG CHÍNH TRONG BUỔI HỘI NGHỊ CỤ THỂ

Tổng cộng có 20 câu hỏi, trong đó có 6 câu hỏi trùng nội dung

Tổng số câu hỏi cần trả lời: 14 câu

 

  1. CÂU HỎI VỀ CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG

Câu 5. (PH A2 + A3 ): Tại buổi họp của PH ngày 19/9 GVCN lớp có thông báo về việc trường được phê duyệt xây dựng lên chuẩn quốc gia cấp độ 2. Bếp ăn của trường sẽ nấu ăn tại trường MN Họa My, tôi thay mặt PH lớp muốn hỏi việc nấu ăn và đưa ăn hàng ngày sẽ diễn ra như thế nào?

Câu 13. (C1): Khi nhà trường sửa chữa, các cháu di chuyển đi chỗ khác, vậy giờ giấc sinh hoạt, ăn uống và chất lượng bữa ăn của các cháu có bị thay đổi không?

Câu 14. (GV B1): Bếp ăn của các con được bố trí tại địa điểm cách trường tương đối xa, thì mùa đông nhà trường làm gì để khi chuyển đến thức ăn của các con vẫn nóng sốt?

Câu 15. (PH B2): Khi các con ở bên trường tạm việc sinh hoạt, vệ sinh ngủ nghỉ, (sử dụng điều hòa???) của các con như thế nào?

  1. CÂU HỎI VỀ CÔNG TÁC GIÁO DỤC

Câu 6. (A3): Khi chuyển sang nhà văn hóa thì học sinh có phải tách đôi lớp không? Vì theo được biết diện tích phòng không phải là rộng?

Câu 12. (GV A4): Khi di chuyển trường về nơi ở tạo thì việc kiểm tra chuyên đề HĐGD của giáo viên có gì thay đổi không?

Câu 16. (B2): Khi trường di chuyển về 2 địa điểm nhà văn hóa thì các hoạt động học của các con như thế nào?

  1. CÂU HỎI VỀ CSVC

Câu 1. (PH C2 + B1 + A1): Khi sang địa điểm mới csvc có khang trang không? Có đảm bảo csvc để phục vụ hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ hay không?

Câu 11. (PH A4): Việc di chuyển từ trường MN Sao Mai vào nhà văn hóa PH chúng tôi xin hỏi: Diện tích lớp học và chỗ chơi cho các con có đủ và đảm bảo an toàn cho trẻ hay không?

  1. CÂU HỎI VỀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Câu 2. (C2 + GV A1 + A2+B3): Lớp năng khiếu và hoạt động lễ hội, ngoại khóa của các con có được tiếp tục hay không?

Câu 3. (PH B3): Khi trường di chuyển sang nhà văn hóa, nhà trường có tổ chức được lớp trả muộn cho các con không?

  1. CÂU HỎI VỀ CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC VÀ CHẾ ĐỘ THÙ LAO CHO NHÂN VIÊN

Câu 8. (tổ nuôi) Tháng 11 sửa chữa trường bếp ăn chuyển sang nhờ trường Họa My có nhiều vất vả, không được thuận tiện nhở ở tại trường. Anh chị em chúng tôi có được thêm tiền công tác phí không và được thì được bao nhiêu một người?

Câu 10. (tổ nuôi): Khi chuyển sang địa điểm học tạm ban giám hiệu phân công người ở các cơ sở như thế nào? Đồ dùng, phục vụ cho việc vận chuyển đồ ăn từ trường họa my về 2 địa điểm học tạm như thế nào? Khi mình chuyển bếp sang trường họa my có được độc lập không hay dùng chung?

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỘI NGHỊ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 129
Tháng trước : 1.534