A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022 của Trường Mầm non Sao Mai tổ chức thành công tốt đẹp

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 3194/HDLT:SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 về việc HD tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Được sự chỉ đạo của Chi ủy và lãnh đạo nhà trường, sáng 09 tháng 10 năm 2021, trường Mầm non Sao Mai đã long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2021-2022 thành công.

Trong bối cảnh dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Trong đó, đoàn chủ tịch, thư ký và bộ phận hỗ trợ thiết bị tham gia trực tiếp tại điểm cầu cơ sở số 33 phố Vĩnh Phúc - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội. Các đồng chí giáo viên, nhân viên tham gia trực tuyến thông qua Google Meet.

Hội nghị tổ chức qua hình thức trực tuyến thông qua Google Meet.

Mở đầu Hội nghị Lễ chào cờ được diễn ra nghiêm túc

Lễ chào cờ

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho các báo cáo, các nội quy, quy chế của đơn vị nhằm phát huy quyền làm chủ, góp phần xây dựng nhà trường.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung, tinh thần xây dựng cao trong Hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 04 đồng chí là: Đồng chí Đặng Thị Thanh Hồng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng); đồng chí Phạm Thị Phương Nhi (CTCĐ); đồng chí Phạm Thu Hường (Phó Hiệu trưởng); đồng chí Nguyễn Thị Hồng Diễm (Phó Hiệu trưởng). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Trần Nhị Hà Châu (Giáo viên- TTCM); Nguyễn Diệu Thuý (Giáo viên - khối trưởng khối MGN) làm thư ký Hội nghị.

Đoàn Chủ tịch

Ban Thư ký

Hội nghị cũng được lắng nghe bản báo cáo tổng kết năm học 2020-2021; báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ, quy chế hoạt động năm học 2020-2021; báo cáo công đoàn; báo cáo thanh tra nhân dân; báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua năm học 2020-2021 và dự kiến phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Đ/c Phạm Thu Hường thông qua Báo cáo, quy chế nhà trường

Đ/c Phạm Thị Phương Nhi thông qua quy chế công đoàn

Đ/c Lê Bích Vân thông qua báo cáo thanh tra nhân dân

Hội nghị cũng đã được lắng nghe các ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn trong nhà trường để góp ý xây dựng sửa đổi các báo cáo, nội quy, quy chế của nhà trường.

Tất cả các ý kiến tham gia đều thể hiện tinh thần xây dựng, ý thức trách nhiệm trong xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, phát huy dân chủ. Đồng chí Đặng Thị Thanh Hồng- Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Đồng chí Đặng Thị Thanh Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu trả lời ý kiến đồng nghiệp nêu trong Hội nghị

Hội nghị biểu quyết nội dung đã thông qua trong Hội Nghị Viên chức và người lao động năm học 2021-2022.

Hội nghị biểu quyết 100% nhất trí nội dung đã thông qua

Trong Hội nghị các tổ chuyên môn thực hiện ký cam kết thực hiện các nội quy, quy chế nhà trường; Đ/c Phạm Thị Phương Nhi -GV và đ/c Nguyễn Thuỳ Dung đọc tham luận về chuyên môn và công tác chăm sóc đời sống đội ngũ đặc biệt những trường hợp hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nhi và đ/c Dung đọc tham luận trong Hội nghị

Kết thúc Hội nghị Ban thư ký thông qua Nghị quyết.

Ban Thư ký thông qua Nghị quyết

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường mầm non Sao Mai ngày càng lớn mạnh và phát triển. Từ thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 sẽ hứa hẹn những khởi đầu tốt đẹp đối với nhà trường. Kính chúc trường mầm non Sao Mai đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.

Ban Truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 600 trong 124 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 48
Tháng trước : 2.667