A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 - 2021 trường Mầm non Sao Mai

Ngày 17/11/2020, Trường Mầm non Sao Mai tổ chức " Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 - 2021" cấp trường.

Ngày 17/11/2020, Trường Mầm non Sao Mai tổ chức "Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 - 2021" cấp trường. Cuộc thi sáng tạo đồ dùng, đồ chơi do các giáo viên và học sinh các lớp tự thiết kế tạo thành sản phẩm sử dụng hữu ích trong học tập và vui chơi, phần lớn các mẫu vật dụng mang tính chất về học tập và vui chơi. Mục đích chính giáo viên mong muốn cho các bé cùng tham gia trực tiếp sẽ cảm nhận và tiếp thu nhanh về thực tế hơn… đó là sự thật… có nhiều bé đã làm được và làm rất tốt, đây là dịp tạo cho các bé cảm nhận được việc làm của mình từ các đồ vật chính bàn tay mình làm ra.

Đây là những hình ảnh các bé được chiêm ngưỡng sản phẩm trưng bày của các 3 khối: Mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo bé; các sản phẩm lạ mắt, ngộ nghĩnh và sống động đã đạt giải thưởng trong “Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 - 2021” do chính tay các giáo viên cùng các bé trường Mầm non Sao Mai tự thiết kế và làm nên.

Gian trưng bày sản phẩm tự tạo của 3 khối: Mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo bé trong “Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 - 2021”

Hình ảnh các bé được chiêm ngưỡng những sản phẩm do chính bàn tay của các bé, các bạn và các cô giáo được trưng bày trong “Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020-2021”

Hội thi được diễn ra trong ngày, Ban giám khảo chấm đồ dùng, đồ chơi tự tạo nhà trường đã khẩn trương nhận xét và đưa ra kết quả sau phần trình bày, thuyết trình của cả 3 khối.

Hình ảnh Ban giám khảo chấm thi trong “Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 - 2021”

Kết quả “Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020-2021” cấp trường:

Khối Mẫu giáo bé: Giải Nhất: C2; giải Nhì: C3; giải Ba: C1, C4

Khối Mẫu giáo nhỡ: Giải Nhất: B1; giải Nhì: B2, B3; giải Ba: B4. 

Khối Mẫu giáo lớn: Giải Nhất: A3; giải Nhì: A1, A2; giải Ba: A4

Có thể nói “Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 - 2021” có rất nhiều đồ dùng, đồ chơi làm từ những nguyên vật liệu phế thải đã được tạo thành những những mô hình sống động, những con vật, những đồ vật gần gũi với trẻ…rất có ý nghĩa đối với quá trình chơi và học của trẻ, mỗi đồ dùng đồ chơi sáng tạo của giáo viên và trẻ thiết kế thành sản phẩm đều có nhiều mục đích khác nhau phục vụ cho trẻ trong việc học tập và vui chơi. Những sản phẩm sáng tạo trong hội thi góp phần tăng cường đồ dùng và đồ chơi trong dạy và học ở trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Đồng thời còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ kinh nghiệm về cách làm đồ dùng dạy học bằng vật liệu sẵn có, góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ mầm non. Vì thế bằng sự tâm huyết, tình yêu nghề, sự tận tụy trong công tác giảng dạy, các giáo viên trong nhà trường luôn nỗ lực sáng tạo để giúp trẻ học và phát triển đồng đều về mọi mặt.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 46
Tháng trước : 1.073