Họp đại diện CMHS triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

Chiều ngày 06/11/2020, Nhà trường tổ chức buổi họp đại diện CMHS 12 lớp triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021, tại phòng Hội đồng trường Mầm non Sao Mai

Cuộc họp đại diện CMHS triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 được diễn ra vào lúc 16h30 phút ngày 06/11/2020, tại phòng Hội đồng tầng 4. Tham gia cuộc họp có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường; thư ký Hội đồng; đại diện giáo viên 12/12 lớp; Đại diện CMHS 12/12 lớp.

Đại diện BGH, GV, CMHS 12/12 lớp tham gia buổi họp triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng - Đặng Thị Thanh Hồng cho biết, tỉ lệ huy động trẻ mầm non ra lớp trong 2 tháng đầu năm năm học 2020-2021 đạt tỷ lệ chuyên cần 95%. Trẻ mầm non 5 tuổi được chú trọng hơn để duy trì phổ cập giáo dục. 100% lớp thực hiện chương trình GDMN mới có hiệu quả. Trẻ được học 7 môn. Chất lượng giáo dục cuối năm của trẻ được đánh giá trên 5 tiêu chí:

+ Phát triển về thể lực, sức khoẻ phấn đầu 95 % trẻ đạt.

+ Phát triển về ngôn ngữ phấn đầu 90 % trẻ đạt.

+ Phát triển về nhận thức phấn đầu 90 % trẻ đạt.

+ Phát triển về tình cảm quan hệ xã hội  phấn đầu 95 % trẻ đạt.

+ Phát triển về thẩm mỹ. Lớp phấn đầu 90 % trẻ đạt.

Về cơ sở vật chất, Trường có đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục. Trẻ, luôn có môi trường cảnh quan sư phạm đẹp, phù hợp với việc CSND - GD toàn diện cho trẻ theo hướng tích cực. Bếp ăn của nhà trường được quy bếp chuẩn 1 chiều (có khu chế biến thực phẩm sống, chín riêng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm), trường đã ký hợp đồng mua thực phẩm sạch, xây dựng thực đơn phù hợp với từng độ tuổi, phù hợp theo mùa, đảm bảo cho trẻ ăn đủ chất, đủ lượng, ngon miệng và an toàn. 100% đồ dùng ăn uống của trẻ được inox hoá.

Về chăm sóc nuôi dưỡng:  Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường. Đảm bảo an toàn 100% trẻ. Phấn đấu không để dịch bệnh xảy ra ở lớp. 100% trẻ đươc khám sức khoẻ 2 lần/năm, cân định kỳ 4lần/năm. Nghiêm túc trong thực hiện quy trình bếp ăn bán trú, đảm bảo an toàn thực phẩm, thực hiện nghiêm túc quy trình giao nhận thực phẩm đủ thành phần.

Đ/c Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng phát biểu trong cuộc họp

Sau khi buổi họp diễn ra Ban Giám hiệu nhà trường mời CMHS đi tham quan và giới thiệu các phòng chức năng phục vụ học tập cho trẻ.

Buổi họp đại diện CMHS diễn ra thành công tốt đẹp./.