A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Sao mai long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020 với khẩu hiệu: “Chào mừng năm học mơí 2019-2020 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND quận Ba Đình và phường Vĩnh Phúc, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS, 100% đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các con học sinh trong toàn trường.

Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ được bắt đầu chào mừng màn múa lân chào đón 100% học sinh toàn trường vui cùng ngày hội đến trường và cùng thưởng thức các điệu múa tuyệt vời của học sinh.

Tiếp theo là nghi thức chào cờ trang nghiêm của CBGVNV và học sinh toàn trường

Sau nghi thức chào cờ. Thay mặt nhà trường, bà Đặng Thị Thanh Hồng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường trong niềm vui phấn khởi của đông đảo phụ huynh và học sinh. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND quận Ba Đình và phường Vĩnh Phúc, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Sao Mai đã khép lại, xong dư âm vẫn còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2019-2020, với một cơ sở vật chất mới khang trang, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Sao Mai sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp giáo dục./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 129
Tháng trước : 1.534