Kiểm tra sức khỏe định kỳ đợt 2 năm học 2018 - 2019

Nhà trường tổ chức thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ đợt 2 năm học 2018 - 2019 cho trẻ.

Việc chăm sóc sức khỏe cho học sinh là một nhiệm vụ rất quan trọng vì thế hệ trẻ hôm nay và tương lai đất nước mai sau. Được sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước, trong những năm gần đây ngành Y tế và Giáo dục đã có nhiều cố gắng trong việc phối hợp chỉ đạo, xây dựng mạng lưới y tế trường học. Nhờ đó hoạt động chăm sóc sức khỏe cho học sinh đã có những bước cải thiện đáng kể và đạt được những kết quả khả quan.

Nhà trường phối kết hợp với Trạm y tế phường Vĩnh Phúc tổ chức thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ đợt 2 năm học 2018-2019.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ đợt 2 năm học 2018-2019: