Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 19/11/2020, trường Mầm non Sao Mai tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng tập thể, các cá nhân tiêu biểu năm học 2019-2020

Tới dự buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có sự hiện diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Vĩnh Phúc; các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các ban ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Vĩnh Phúc; các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các ban ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ngày hội diễn ra trong niềm vui hân hoan, phấn khởi, bùi ngùi xúc động; Những lời ca, tiếng hát, những điệu múa công phu của cô và trẻ đã thể hiện lên tấm lòng tình cảm dạt dào, tình yêu thương vô bờ bến là những món quà đặc biệt ý nghĩa dành gửi đến các bậc thầy cô của mình trong mái trường thân yêu.

Những tiết mục mang tình yêu thương sâu sắc của trẻ dành cho các bậc Nhà giáo trường Mầm non Sao Mai

Tại buổi kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự phát triển ngành Giáo dục và Đào tạo của đất nước. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, trong những năm qua, trường mầm non Sao Mai không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng nâng cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo"... xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Vĩnh Phúc; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trao hoa và chúc mừng nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Vĩnh Phúc chúc mừng

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trao hoa và chúc mừng nhà trường

Năm học 2019 - 2020, nhà trường vinh dự nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, công đoàn Xuất sắc, 02 gương điển hình tiên tiến, 02 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 09 cá nhân đạt lao động tiên tiến cấp cơ sở, 02 cá nhân được nhận huân chương vì sự nghiệp giáo dục, được UBND quận Ba Đình trao tặng danh hiệu, trường mầm non Sao Mai tuyên dương, khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - CT UBND phường Vĩnh Phúc trao tặng danh hiệu tập thể tiên tiến

Cô Trần Mỹ Dung - Nguyên HT trao tặng danh hiệu gương điển hình tiên tiến

Cô Đặng Thị Thanh Hồng - HT trao tặng danh hiệu Công đoàn Xuất sắc

Cô Tạ Thị Kim Tuyết - Nguyên PHT trao tặng cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Cô Trần Mỹ Dung - Nguyên HT trao tặng danh hiệu cá nhân đạt Lao động tiên tiến cấp cơ sở

Cô Đặng Thị Thanh Hồng - HT trao tặng Huân chương vì sự nghiệp giáo dục

Được về thăm trường, được gặp đồng nghiệp các đồng chí nguyên cán bộ, giáo viên, nhân viên chúc mừng nhà trường đã được khoác lên mình chiếc áo mới khang trang, hiện đại cùng danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia trong buổi gặp mặt, trò chuyện ôn lại những kỷ niệm xưa, chia sẻ những câu chuyện tấm lòng đầy nhiệt huyết với ngành với nghề ở nhiều thế hệ khác nhau.

Các đồng chí CBGVNV hưu trí chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc chương trình buổi kỷ niệm, gặp mặt các thế hệ Nhà giáo chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non Sao Mai bởi tiết mục múa sôi động của trẻ lớp mẫu giáo lớn và giáo viên.

Tiết mục múa của cô và trò trường Mầm non Sao Mai gửi tặng đến các bậc Nhà giáo mang theo tình yêu thương vô bờ bến

Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn đầy niềm xúc động nhưng cũng không kém phần trang trọng. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đều thầm hứa sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước phấn đấu và cống hiến sức trẻ bằng tất cả lòng nhiệt huyết của mình góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học.