A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ chia tay và trao chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ cập mầm non cho học sinh mẫu giáo lớn 5 tuổi năm học 2019-2020

Sáng 10/07/2020 trường Mầm non Sao Mai quận Ba Đình trang trọng tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối mẫu giáo lớn - 5 tuổi. Buổi lễ với sự hiện diện của đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và đặc biệt là 177 học sinh lớp mẫu giáo lớn thân yêu.

Năm học 2019 – 2020 đã kết thúc, là một năm học đặc biệt kết thúc muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ năm học bởi sự đồng hành của các cấp lãnh đạo, phụ huynh học sinh cùng với nhà trường đem lại kết quả cao.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa do học sinh mẫu giáo lớn biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ đã đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho tất cả học sinh đang đón chờ được trao nhận chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ cập 5 tuổi.

Trong buổi lễ cô Hiệu trưởng - Đặng Thị Thanh Hồng rất xúc động khi nói lời chia tay và dặn dò học sinh trước khi ra trường, chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học tập giỏi và tự tin bước vào bậc tiểu học.

Khoảnh khắc để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đó là phần trao giấy chứng nhận hoàn thành phổ cập chương trình giáo dục mầm non cho các con học sinh. 

Cô Đặng Thị thanh Hồng - Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho học sinh đã hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục mầm non.

Cô Phạm Thu Hường - P. Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho học sinh đã hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục mầm non.

Cô Nguyễn Thị Hồng Diễm - P. Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho học sinh đã hoàn thành chương trình phổ cập giáo dục mầm non.

 

Trong buổi lễ chia tay, bạn Khánh Lâm - học sinh lớp mẫu giáo lớn rất vinh dự được thay mặt cho 177 bạn học sinh nói lên cảm xúc của mình cũng như cảm xúc của các bạn.

Đại diện Ban Phụ huynh học sinh nhà trường tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn chân thành đến BGH cùng các cô đã tận tâm tận tình nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục các con trong suốt quá trình học tập tại trường.

 Hình ảnh đáng yêu của các con trước ngày xa mái trường thân yêu

Để có được kết quả cao trong nhiệm vụ năm học 2019-2020 Ban giám hiệu gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua, lời cảm ơn đến các cô luôn tâm huyết, tận tụy trong công việc, yêu nghề mến trẻ để xây dựng nhà trường vững mạnh, luôn đổi mới nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ để vươn tới đỉnh cao trong ngành Giáo dục của nước nhà nói chung của quận Ba Đình nói riêng./.

Ban truyền thông

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 125
Tháng trước : 921