Lễ gắn biển công trình trường Mầm non Sao Mai kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII.

Ngày 07/10, Nhà trường vinh dự được UBND quận Ba Đình tổ chức lễ gắn biển công trình trường mầm non Sao mai (phường Vĩnh Phúc) chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII.

Buổi lễ được tổ chức long trọng mở đầu những tiết mục biểu diễn do cô và trò trường Mầm non Sao Mai thể hiện.

Tiết mục múa do các cô và trò trường Mầm non Sao Mai biểu diễn

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các Lãnh đạo thành phố, Lãnh đạo Quận và các quý vị Đại biểu khách quý cùng toàn thể CBGVNV trường Mầm non Sao Mai.

Các Lãnh đạo thành phố, Lãnh đạo quận cùng các quý vị Đại biểu khách quý tham dự buổi lễ gắn biển công trình trường Mầm non Sao Mai.

Dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp trường mầm non Sao Mai tại số 33 phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc được thực hiện trên khuôn viên đất hiện trường đang quản lý, sử dụng với quy mô: cải tạo tổng thể, nâng khối công trình từ 3,5 tầng thành 5 tầng; bố trí 12 lớp học đáp ứng nhu cầu học tập của 360 trẻ với hình thức học bán trú, với tổng mức đầu tư là 23,1 tỷ đồng. Các phòng chức năng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị giảng dạy, học tập và hạ tầng kỹ thuật, sân vườn được thiết kế, bố trí đồng bộ. Sau khi hoàn thành, công trình trường mầm non Sao Mai đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Hình ảnh ngôi trường được khoác trên mình chiếc áo mới khang trang, đẹp đẽ.

Phát biểu tại lễ gắn biển công trình, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình Phạm Thị Diễm cho biết, trong những năm qua, quận Ba Đình đã luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo; tập trung mọi nguồn lực thực hiện nhiều giải pháp thiết thực, trong đó có công tác đầu tư xây dựng mới, cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất trường lớp với mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đồng chí Phạm Thị Diễm - Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình phát biểu tại lễ gắn biển công trình

Khẳng định việc chăm lo sự nghiệp giáo dục và đào tạo luôn là nhiệm vụ hàng đầu của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Ba Đình, Phó Chủ tịch UBND quận Phạm Thị Diễm đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tiếp tục phối hợp hiệu quả với các phòng, ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước; thường xuyên chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn đối với trường trên địa bàn quận để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021 và các năm học tiếp theo, qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn công tác giáo dục và đào tạo trong giai đoạn 2020-2025.

Trường Mầm non Sao Mai được nhận Quyết định và bằng công nhận công trình kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII.

Quận Ba Đình tổ chức Lễ gắn biển tại trường Mầm non Sao Mai kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII

Các quý vị Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Bạn Giám hiệu trường Mầm non Sao Mai.

Buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ trong tiết trời mùa thu Hà Nội. Nhà trường kính chúc các vị Lãnh đạo thành phố, Lãnh đạo quận và các Đại biểu khách quý cùng toàn thể CBGVNV và Phụ huynh học sinh lời chúc sức khỏe. Chúc cho trường Mầm non Sao Mai ngày một vươn lên tầm cao mới, hướng tới một ngôi trường hạnh phúc./.