Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ trường Mầm non Sao Mai

Sáng ngày 12/6/2020, tại Trường Mầm non Sao Mai, Chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương và Trần Thị Xuân Ngọ.

Thực hiện quyết định Quận ủy Ba Đình, Chi bộ trường Mầm non Sao Mai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Hương và Trần Thị Xuân Ngọ.

Tham dự buổi lễ Chi bộ Trường Mầm non Sao Mai vinh dự đón tiếp đại biểu đại diện cho Đảng ủy phường Vĩnh Phúc là đ/c Cao Thị Thủy - Đảng ủy viên.

Buổi lễ bắt đầu bằng nghi thức chào cờ.

Thay mặt cho Chi bộ trường Mầm non Sao Mai đồng chí Đặng Thị Thanh Hồng Bí thư công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Ba Đình cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Hương và Trần Thị Xuân Ngọ

Đồng chí Đặng Thị Thanh Hồng - Bí thư chi bộ trao quyết định cho đ/c Trần Thị Xuân Ngọ

Phát biểu ý kiến tại buổi Lễ kết nạp đảng viên, 02 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương và Trần Thị Xuân Ngọ được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng và trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Hai đồng chí đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa những điều đảng viên có nhiệm vụ được quy định tại Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Cao Thị Thủy - Đảng ủy viên Đảng ủy phường Vĩnh Phúc tặng hoa tươi thắm tặng và chúc mừng 02 đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương và Trần Thị Xuân Ngọ

Chi bộ Trường Mầm non Sao Mai chụp ảnh lưu niệm trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên chính thức năm 2020.

Công tác phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Trường Mầm non Sao Mai, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp các quần chúng ưu tú vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có tri thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Buổi lễ Kết nạp Đảng viên của Chi Bộ Trường Mầm non Sao Mai diễn ra thành công rực rỡ./.