A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường MN Sao Mai. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý cô đã và đang công tác tại Trường và đối với các đồng chí hưu trí.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa của các bé lớp mẫu giáo lớn gửi đến quý đại biểu, quý cô trong nhà trường.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Hội CMHS, học sinh trong toàn Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy trong BGH tiền nhiệm, quý cô là nguyên lãnh đạo và giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ, có bó hoa tươi thắm gửi đến Nhà trường.

 

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Đ/c Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.

Trong năm học vừa qua được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đòng thuận ủng hộ của hơn 400 PHHS và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGVNV đã đạt được những thành tích tập thể và thành tích cá nhân đáng ghi nhận như:

Danh hiệu Tập thể lao động tiến tiến cấp quận:

Thành tích cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: Đ/c Phạm Thu Hường - PHT và Phạm Thị Nhuần - GV

 

Thành tích cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp cơ sở: Đ/c Đặng Thị Thanh Hồng - HT; Nguyễn Thị Hồng Diễm - PHT; Trần Thị Thúy - VT; Trần Nhị Hà Châu - GV; Nguyễn Thùy Dung - GV; Nguyễn Diệu Thúy - GV; Phạm Thị Phương Nhi - GV; Nguyễn Thị Thanh Hương - GV; Nguyễn Thị Hồng Vân - GV; Lê Thanh Hồng - NV; Lê Thanh Vân - NV.

Sự cống hiến vì sự nghiệp giáo dục 20 năm công tác trong ngành các cô đã đạt được nhiều thành tích trong con đường sự nghiệp, ngày hôm nay có 05 đ/c được nhận huân chương và bằng khen " Huân chương vì sự nghiệp Giáo dục": Đ/c Phạm Thu Hường - PHT; Nguyễn Thị Hồng Diễm - PHT; Trần Thị Huế - GV; Đỗ Thị Ngọc Thêm - GV; Lê Bích Vân - GV.

 

Trong hoàn cảnh khó khăn về sức khỏe nhưng đ/c Phạm Thị Nhuần luôn cố gắng trong công việc và đạt được thành tích cao, để động viên tinh thần Lãnh đạo cấp Thành phố đã quan tâm và trao tặng món quà tinh thần động viên đồng chí Nhuần công tác tốt.

Để có được những thành tựu ngày hôm nay chúng ta không thể quên công sức và tâm huyết của các quý cô thế hệ đi trước đã bồi đắp thêm cho chúng ta lòng yêu nghề, mến trẻ. Trong lễ kỷ niệm hôm nay nhà trường có món quà nho nhỏ tri ân tới các quý cô nguyên lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của trường qua các thời kỳ.

 

Lễ bế mạc được kết thúc bằng điệu múa của các cô giáo kính tặng chúc các cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, và cống hiến tâm huyết vì sự nghiệp giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng trước : 1.241