LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24-05-2019, trường Mầm non Sao Mai đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các bé đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019,  Cô Đặng Thị Thanh Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các cô và các bé đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, Cô khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Các bé đạt thành tích "Cháu ngoan bác Hồ", "Bé chăm ngoan" háo hức được ban giám hiệu nhà trường trịnh trọng trao phần thưởng cho thành tích đạt được của các bé.

Một số hình ảnh trong ngày lễ tổng kết năm học 2018-2019