Lễ Tổng kết năm học và liên hoan chúng cháu vui khỏe năm học 2019-2020

Sáng ngày 08/7/2020, nhà trường tổ chức “Lễ Tổng kết năm học và liên hoan chúng cháu vui khỏe năm học 2019-2020”. Buổi lễ với sự góp mặt của đại diện phụ huynh học sinh, CBGVNV và đặc biệt là sự có mặt của 392 học sinh thân yêu.

Trong không khí cận kề những ngày hè đang đến, ngày 08/07/2020 Lễ Tổng Kết ở tất cả các khối lớp tại các cơ sở thuộc Hệ thống MN, TH, THCS, THPT thành phố Hà Nội đã được tưng bừng tổ chức với sự hiện diện của các em học sinh, thầy cô giáo và quý vị phụ huynh.

Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

Mở đầu là Lễ chào cờ trang trọng của Cô và Trẻ trường Mầm non Sao Mai.

Tiếp theo chương trình những tiết văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh của trường biểu diễn. Mỗi tiết mục văn nghệ đều mang tình cảm của các bạn nhỏ về ngôi trường, về Cô giáo kính mếm, các bạn thân thương.

Tiết mục văn nghệ do trẻ lớp MGL - A3

Cô Nguyễn Thị Hồng Diễm - Phó Hiệu trưởng

Tuyên bố Lễ tổng kết năm học và liên hoan chúng cháu vui khỏe năm học 2019-2020

Cô Nguyễn Thị Hồng Diễm và Cô Phạm Thu Hường - Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng học sinh đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”

Liên hoan chúng cháu vui khỏe năm học 2019-2020 được tổ chức học sinh tham gia các trò chơi “Ai nhanh ai khéo; chuyền bóng”

04 đội thi hội thi “Chúng cháu vui khỏe năm học 2019-2020”

02 đội A1,A2 tham gia trò chơi “Ai nhanh ai khéo”

02 đội lớp A3, A4 tham gia trò chơi “Chuyền bóng”

Lễ trao giải hội thi "Chúng cháu vui khỏe năm học 2019-2020"

Lớp A4 đạt giải nhất hội thì “ Chúng cháu vui khỏe năm học 2019-2020”

Lớp A2 đạt giải Nhì hội thi "Chúng cháu vui khỏe năm học 2019-2020"

Cô Nguyễn Thùy Dung - Giáo viên thay mặt BGH nhà trường gửi lời chúc đến quý phụ huynh và học sinh có một mùa hè yêu thương!

Một năm học rực rỡ đã qua đi, chào đón mùa hè yêu thương! Kính chúc các cô giáo cùng các con học sinh một mùa hè ý nghĩa và đầy ắp niềm vui! Hẹn gặp lại ở năm học mới!