Để đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID19. Thừa ủy quyền của UBND quận Ba Đình, ngày 09/06/2021 - Trường Mầm non Sao Mai, Ba Đình, Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2020 cho các thí sinh đã trúng tuyển vào trường.

Tham dự buổi lễ có bà Đặng Thị Thanh Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường MN Sao Mai; bà Phạm Thu Hường - Phó Hiệu trưởng đại diện tổ chuyên môn và bà Phạm Phương Nhi - Chủ tịch Công Đoàn trường và 03 giáo viên trúng tuyển:
1. Bà Võ Thị Thanh Thảo - Giáo viên
2. Bà Nguyễn Thị Phượng - Giáo viên
3. Bà Trương Thị Huyền - Giáo viên

Bà Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng cùng bà Phạm Thị Phương Nhi -CTCĐ trao quyết định tuyển dụng và bó hoa chúc mừng bà Võ Thị Thanh Thảo - Giáo viên

Bà Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng cùng bà Phạm Thị Phương Nhi -CTCĐ trao quyết định tuyển dụng và bó hoa chúc mừng bà Trương Thị Huyền - Giáo viên

Bà Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng cùng bà Phạm Thị Phương Nhi -CTCĐ trao quyết định tuyển dụng và bó hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Phượng - Giáo viên

Tại buổi lễ, bà Đặng Thị Thanh Hồng đã công bố và trao 03 Quyết định tuyển dụng Viên chức của UBND quận Ba Đình cho 3 cô giáo; Thời điểm tuyển dụng kể từ 09/6/2021. Cùng với việc công bố và trao quyết định, bà Đặng Thị Thanh Hồng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Viên chức luôn nỗ lực trau dồi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc - giáo dục trẻ; Rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; Chấp hành tốt nội quy, quy chế của ngành; Có trách nhiệm với công việc; Phát huy năng lực của bản thân tiếp tục nổ lực phấn đấu trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành đề ra.
Đại diện các Viên chức mới cô giáo Nguyễn Thị Phượng phát biểu cảm tưởng: "Tôi rất vui mừng và vinh dự vì đã được đứng trong đội ngũ giáo viên của nhà trường, tôi xin được chân thành cảm ơn BGH, BCHCĐ cùng toàn thể đội ngũ GVNV trường Mầm non Sao Mai đã chào đón chúng tôi, dành cho chúng tôi những tình cảm yêu thương, chân thành nhất. Thay mặt các đồng chí Viên chức được nhận quyết định ngày hôm nay, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng góp phần xây dựng trường MN Sao Mai ngày càng phát triển..."

Đại diện Lãnh đạo nhà trường cùng chụp hình lưu niệm trong buổi Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm 2020 quận Ba Đình tại trường Mầm non Sao Mai.

Bà Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng, bà Phạm Thu Hường - Phó Hiệu trưởng, bà Phạm Thị Phương Nhi - CTCĐ chụp hình lưu niệm cùng các viên chức mới tại trường MN Sao Mai

Với niềm vui hân hoan chào đón các thành viên mới gia nhập ngôi nhà Sao Mai. Hi vọng các cô giáo sẽ cố gắng phấn đấu, cùng đoàn kết góp sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh./.