Ngày đầu quay trở lại trường, lớp của trẻ Trường Mầm non Sao Mai sau kỳ nghỉ dài phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Sáng 11/5/2020, hòa chung niềm vui của hàng ngàn học sinh cấp học Mầm non, Tiểu học của Thành phố Hà Nội, trẻ trường Mầm non Sao Mai – Ba Đình cũng náo nức đến trường sau ba tháng nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ban giám hiệu cùng với tất cả các cô giáo, nhân viên cũng đến trường từ rất sớm trong niềm hân hoan chào đón các con.

Để thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh trật tự trước cổng trường, trường Mầm non Sao Mai đã thành lập đội xung kích, đội phản ứng nhanh luôn túc trực ở cổng trường khi học sinh đến trường và tan học.

Đặc biệt với sự hỗ trợ của các đồng chí Công an  cũng như các đồng chí trong đội tự quản của phường Vĩnh Phúc và đội bảo vệ của nhà trường kịp thời nhắc nhở PHHS đưa đón con dừng đỗ xe đúng nơi qui định, việc dừng đỗ xe trước cổng trường đi vào nền nếp đảm bảo an ninh an toàn phòng chống dịch đúng quy định, đã góp phần tạo nên khung cảnh sư phạm đẹp đẽ khang trang tại mái trường thân yêu. Trường Mầm non Sao Mai luôn mang đến cho học sinh điều kiện tốt nhất để học tập và đảm bảo sự an toàn cho học sinh đúng nghĩa như một ngôi nhà thứ hai của các con! Các bậc PHHS hoàn toàn yên tâm khi con em trở lại học tập ở môi trường đảm bảo các tiêu chí an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh của hoạt động ngày đầu trẻ đến trường.