A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021 tại trường mầm non Sao Mai

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào đón ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9 tại trường Mầm non Sao Mai đã long trọng tổ chức Ngày hội đến trường năm học 2020-2021. Buổi lễ diễn ra trang trọng, ý nghĩa, thực hiện nghiêm túc các yếu tố phòng dịch và đảm bảo an toàn cho các con học sinh.

Ngày hội đến trường của bé năm nay là một ngày đặc biệt, để đảm bảo tuyệt đối về công tác phòng chống dịch bệnh cho tất cả các con trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Nhà trường đã tổ chức quay video chương trình Ngày hội đến trường của bé vào ngày 04/9 để trình chiếu tại lớp trong ngày lễ chính ngày 05/9, buổi lễ được tổ chức tại lớp học mang dấu ấn trong lòng trẻ đồng thời vẫn mang đậm ý nghĩa của ngày khai trường, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường.

     Nhà trường vinh dự đón tiếp đoàn Đại biểu các cấp về dự Lễ và chúc mừng: Đại diện Quận ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Quận Ba Đình; Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ phường phường Vĩnh Phúc.

Đại diện Quận ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Quận Ba Đình trao tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày Hội đến trường năm học 2020 - 2021

Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ phường phường Vĩnh Phúc trao tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày Hội đến trường năm học 2020 - 2021

Một số hình ảnh trong ngày Hội đến trường.

Bước vào năm học mới, Ban giám hiệu nhà trường xin kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các con học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi./.

Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 16
Tháng trước : 782