Nhà trường tổ chức buổi học tập ngoại khóa cho học sinh tại Vườn khoa học Erahouse (Tầng 3, trung tâm thương mại Savico, số 7 – 9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội)

Thực hiện kế hoạch năm học năm 2018 - 2019  nhà trường kết hợp với công ty Du Lịch Vạn An

tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan học tập ngoại khoá tại: Vườn khoa học Erahouse

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, được sự thống nhất của BCH hội cha mẹ học sinh và phụ huynh của các trẻ. Sáng ngày 5/4/2019 Trường Mầm Non Sao Mai - Ba Đình đã tổ chức cho 400 trẻ tham quan trải nghiệm tại Khu Vườn khoa học Erahouse.

Tại đây các trẻ được tham quan và trải nghiệm các trò chơi rất hứng thú, thể hiện được sự đoàn kết, chung sức.

Đến Vườn khoa học các anh chị Hướng dẫn viên dẫn các em  tới các khu vui chơi và học tập với các nội dung:

Chặng 1: Kỹ năng nội trợ: Bé đi siêu thị mua đồ và thực hành nấu ăn

Chặng 2: Bé vui chơi Nhà Bóng sắc màu và Nhà Cát Biển trắng mịn

Chặng 3: Tham gia trò chơi Vượt chướng ngại vật, kiếm tìm Đồ chơi khoa học tự chế sâu trong Nhà gương Kỳ diệu

Chặng 4: Tham gia thi câu cá và bắt cá bằng tay. Bịt mắt phân biệt các loài sinh vật biển khác nhau.

Chặng 5: Kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích: Thực hành các phương pháp phòng chống tai nạn thương tích.

Chặng 6: Các bé trải nghiệm hoạt động :Sáng tạo thỏa sức cùng xếp hình Lego

Chặng 7: Bé học trồng cây, mang cây về nhà chăm sóc

Chặng 8: Trò chơi với nước: Tìm hiểu thế giới động vật sống dưới nước tại thủy cung thu nhỏ và bắt cá bằng tay.

Chặng 9: Tham quan Vườn cổ tích: trượt cỏ, chui hầm, gương cười

Kết thúc hành trình tham quan để lại trong mỗi trẻ là niềm vui hứng thú được tham quan và trải nghiệm rất nhiều trò chơi trong buổi dã ngoại ngày hôm nay. Chuyến đi đã kết thúc khi trở về nhà trẻ sẽ có rất nhiều điều muốm nói và kể cho ông bà, bố mẹ, anh chị em của mình về câu chuyện ngày hôm nay mình được tham gia cùng với các bạn trong lớp, trường. Để lại cho trẻ kỷ niệm khó phai.

Nhà trường gửi lời cảm ơn tới công ty Du Lịch Vạn An và đặc biệt là sự phối hợp ủng hộ cùng nhà trường đem lại cho trẻ hoạt động học tập ngoại khóa thành công./.