A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM GIA HỘI THI NẤU ĂN NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch liên tích số 21/KHLT-LĐLĐ-HLHPN ngày 01/10/2019 của Hội LHPN và LĐLĐ quận Ba Đình tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại: Nấu ngon, khỏe hơn cùng Dầu hào Maggi" năm 2019.

Nội dung thi:

Nấu một bữa cơm gia đình

Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, góp phần nâng cao nhận thức về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để nữ cán bộ viên chức Trường MN Sao Mai có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự khéo léo.
Tham dự Hội thi đến từ tổ công đoàn các Nhà trường. Với chủ đề “Bữa ăn gia đình”,  sau 60 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mâm cơm dù phong phú, đa dạng với rất nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất.

  Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn và mâm cơm của mình thật sinh động.

  Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.
Một số hình ảnh khác tại Hội thi: 
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 129
Tháng trước : 1.534