Thông báo về việc học sinh tạm dừng đến trường sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, ngày 15/02/2021, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 460/UBND-KGVX về việc cho học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19 từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND thành phố Hà Nội đã bạn hành Công văn hỏa tốc số 460/UBND-KGVX  ngày 15/02/2021 về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường. Ban giám hiệu trường Mầm non Sao Mai thông báo đến Quý phụ huynh học sinh nội dung cụ thể sau:

1. Học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

2. Để đảm bảo công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, nhà trường tiếp tục triển khai kế hoạch phối kết hợp với Gia đình về mặt thông tin, về quản lí trẻ và chuẩn bị cơ sở vật chất phù hợp cho việc sinh hoạt, học tập, về chế độ ăn uống đảm bảo tỷ lệ các chất cho bữa ăn hàng ngày và rèn luyện kỹ năng tự phục vụ ... Kính đề nghị Quý phụ huynh cùng phối hợp và lưu tâm nhắc nhở con để đảm bảo sức khỏe cho con, đặc biệt giúp nhà trường cùng các con hoàn thành nhiệm vụ năm học theo đúng qui định.

3. Trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường kính mong Quý vị phụ huynh và các con thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K theo quy định của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND thành phố Hà Nội, hạn chế di chuyển, không tụ tập đông người, ăn uống và sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe. Khuyến khích trẻ tập thể thao hàng ngày, có thói quen chủ động học tập thường xuyên dù không đến trường.

Ban truyền thông./.