Thông báo về việc học tập ngoại khóa và tham quan dã ngoại cho học sinh

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI - CÔNG TY DU LỊCH VẠN AN

Thông báo về việc học tập ngoại khóa và tham quan dã ngoại  cho học sinh

Thực hiện kế hoạch năm học năm 2018 - 2019  nhà trường kết hợp với công ty Du Lịch Vạn An (ĐT:0989379732  website: vanantour.com) tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan học tập ngoại khoá tại:

VƯỜN KHOA HỌC ERAHOUSE

Thời gian:08h00 đến 12h00 Ngày 05tháng 4 năm 2019 (Thứ sáu)

Vườn Khoa Học Erahouse là một trong ba cơ sở thuộc hệ thống Trang trại Giáo dục Erahouse  thành lập năm 2010, được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ nhằm mục đích tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các bé khi đến tham quan và học tập . Đến với Trang trại Giáo dục Erahouse các bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, qua đó bé được trải nghiệm và có thêm nhiều kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử phù hợp với lứa tuổi...

Chương trình tham quan:

Chi tiết chương trình

08h00-8h45

Bắt đầu khởi hành đi đến Vườn khoa học Erahouse  (Tầng 3, trung tâm thương mại Savico, số 7 – 9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội)

08h45 -11h00

Hoạt động tham quan và học tập theo chủ đề

Đến Vườn khoa học các anh chị Hướng dẫn viên dẫn các em  tới các khu vui chơi và học tập với các nội dung:

Chặng 1: Kỹ năng nội trợ: Bé đi siêu thị mua đồ và thực hành nấu ăn

Chặng 2: Bé vui chơi Nhà Bóng sắc màu và Nhà Cát Biển trắng mịn

Chặng 3: Tham gia trò chơi Vượt chướng ngại vật, kiếm tìm Đồ chơi khoa học tự chế sâu trong Nhà gương Kỳ diệu

Chặng 4: Tham gia thi câu cá và bắt cá bằng tay. Bịt mắt phân biệt các loài sinh vật biển khác nhau.

Chặng 5: Kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích: Thực hành các phương pháp phòng chống tai nạn thương tích.

Chặng 6: Các bé trải nghiệm hoạt động :Sáng tạo thỏa sức cùng xếp hình Lego

Chặng 7: Bé học trồng cây, mang cây về nhà chăm sóc

Chặng 8: Trò chơi với nước: Tìm hiểu thế giới động vật sống dưới nước tại thủy cung thu nhỏ và bắt cá bằng tay.

Chặng 9: Tham quan Vườn cổ tích: trượt cỏ, chui hầm, gương cười

11h00 – 11h15

Các em tham gia Lễ hội Carnival đặc sắc kết hợp với các điệu Nhảy dân vũ, Hip hop sôi động.

11h15 – 12h00

Các em lên xe di chuyển về trường, ăn trưa và nghỉ trưa

16h00 - 17h00

Phụ huynh học sinh đón trẻ tại lớp