Thư cảm ơn của trường Mầm non Sao Mai trong hoạt động ủng hộ phòng chống dịch COVID - 19

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và UBMTTQ Việt Nam "Ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid - 19"; Trường Mầm non Sao Mai đã phát động phong trào "Chia sẻ yêu thương - chung tay chống dịch" thời gian từ 05/6 đến hết ngày 12/6/2021 và đã đạt kết quả như mong muốn.

Trong bối cảnh cả nước thực hiện phòng chống dịch Covid - 19; phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, đồng thời hưởng ứng Lời kêu gọi "Ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19"; Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc CMHS trường Mầm non Sao Mai đã có những nghĩa cử cao đẹp thắp lên tinh thần "Tương thân tương ái", thể hiện sự đoàn kết và niềm tin vượt qua đại dịch; Trong thời gian từ 05/6 đến hết ngày 12/6/2021 nhà trường phát động phong trào và tiếp nhận các tấm lòng hảo tâm số tiền nhận được là: 18.920.000đ (Mười tám triệu chín trăm hai mươi nghìn đồng) với số tiền trên nhà trường đã gửi ủng hộ về các quỹ như: Quỹ Vacxin Covid - 19, quỹ phòng chống dịch COVID- 19.

Trường Mầm non Sao Mai xin đăng tải nội dung Lời cảm ơn do Cô Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng nhà trường tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, CMHS và các nhà hảo tâm.

Thư cảm ơn

Kính chúc các đồng chí CBGVNV, các bậc CMHS và các nhà hảo tâm dồi dào sức khỏe và tiếp tục đồng hành và tiếp sức cùng trường Mầm non Sao Mai trong mọi hoạt động.

Xin trân trọng cảm ơn.