A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Mai, Ba Đình đã sẵn sàng đón trẻ mầm non đến trường

Đến chiều 12/4, công tác chuẩn bị cho trẻ mầm non đã hoàn tất, trường Mầm non Sao Mai quận Ba Đình sẵn sàng đón trẻ đến trường vào buổi sáng 13/4/2022.

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Hà Nội, UBND quận Ba Đình ban hành văn bản số 567 ngày 9/4 và chỉ đạo khối trường Mầm non và các Trung tâm thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên trên địa bàn quận tổ chức dạy học trực tiếp từ ngày 13/4 (thứ tư).

Trên cơ sở tự nguyện, đồng thuận của cha mẹ học sinh, các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn quận tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục cho trẻ theo kế hoạch dạy học của trường và tổ chức hoạt động bán trú, dạy học 2 buổi/ngày theo nội dung của Công văn số 773 ngày 29/3 của Sở GD&ĐT.

Trường Mầm non Sao Mai khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học, xây dựng kế hoạch dạy học thích ứng linh hoạt, an toàn phòng chống dịch, bệnh COVID-19 và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, sẵn sàng trong mọi tình huống. Mọi công tác chuẩn bị đón trẻ đến trường đã được hoàn tất.

Cuối ngày, các công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, sẵn sàng để đón trẻ trở lại trường học vào ngày mai 13/4. 

Bà Đặng Thị Thanh Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã lên kế hoạch chỉ đạo 100% CBGVNV tiến hành rà soát lại các cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống dịch bệnh đảm bảo an toàn sẵn sàng đón các con học sinh thân yêu trở lại trường học. 

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia công tác vệ sinh, khử khuẩn các phòng, nhóm, lớp, toàn bộ đồ dùng đồ chơi và môi trường trong - ngoài lớp học bằng máy khử khuẩn nano bạc kháng khuẩn. Giáo viên tại các lớp sắp xếp trật tự nội vụ lớp học, tạo không khí vui tươi, mới mẻ nhưng vẫn giữ được cảm giác thân quen để đón các bé đi học trở lại.

Hình ảnh trong buổi khẩn trương chuẩn bị công tác đón trẻ trở lại trường vào sáng 13/4/2022

Hiện tại, công tác chuẩn bị đón học sinh đã được nhà trường hoàn tất. Ban giám hiệu cùng các giáo viên và nhân viên chúc các con học sinh thân yêu trường Mầm non Sao Mai có những buổi đến trường vui vẻ, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ như ý nghĩa thông điệp "Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui".

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 237 trong 51 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 79
Tháng trước : 2.487