A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Mai đón đoàn kiểm tra của Quận Ba Đình vào sáng ngày 09/5/2020 về công tác chuẩn bị điều kiện CSVC trước khi đón trẻ đi học trở lại.

Sáng 09/5/2020, BGH và CBCNV trường Mầm non Sao Mai đã đón đoàn kiểm tra của Quận về kiểm tra công tác chuẩn bị CSVC, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị PCDB và ATTP đảm bảo an toàn cho trẻ trước khi đi học trở lại trường vào ngày 11/5/2020.

100% CBGVNV trong nhà trường đã triển khai tốt mọi nhiệm vụ, và đoàn kiểm tra đánh giá nhà trường đảm bảo mọi tiêu chí để đón trẻ trong thời gian đi học trở lại.

Nhà trường cảm ơn sự chỉ đạo sát sao và đồng hành của UBND quận Ba Đình; Phòng GDĐT quận Ba Đình; Trung tâm Y tế quận Ba Đình; UBND phường Vĩnh Phúc cùng toàn thể PHHS trong suốt quá trình nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Kính mong được nhận sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo các cấp và PHHS hơn nữa trên con đường sắp tới để nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh CSVC trường Mầm non Sao Mai trong công tác kiểm tra và chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Công tác kiểm tra tại trường MN Sao Mai

 

Khu rửa tay ngoài trời tại địa điểm học tạm của nhà trường

Khu lớp học nơi học tạm của nhà trường

Khu nhà vệ sinh tại nơi học tạm của nhà trường.

CSVC và trang thiết bị sử dụng trong công tác dạy - học và phòng chống dịch bệnh Covid - 19 khi đón học sinh trở lại trường đã sẵn sàng./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 50
Tháng trước : 3.569