Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội đã quyết định cho cấp Mầm non và Tiểu học đi học trở lại bắt đầu từ ngày 11/5/2020. Để chuẩn bị cho trẻ tới trường, Nhà trường tổ chức buổi họp Ban Giám Hiệu chiều ngày 05/5/2020, họp Hội đồng Sư phạm sáng 06/5/2020 tại Trường MN Sao Mai - Số 60 ngõ 567 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, TP Hà Nội; xây dựng phương án phù hợp nhất và đặc biệt đảm bảo an toàn cho trẻ khi tham gia mọi hoạt động trong một ngày tại trường theo văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

Trong cuộc họp các tổ chuyên môn đã thảo luận và đưa ra phương án tốt nhất, đảm bảo nhất để thực hiện: lên sơ đồ phòng học giãn cách khoảng cách mỗi trẻ, phương án tổ chức các hoạt động học, vui chơi, ăn, ngủ, và quy trình đón - trả trẻ tại các địa điểm (Hướng dẫn trẻ vị trí đứng cách nhau chờ rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước hoặc rửa tay bằng nước sát khuẩn nhanh, đo thân nhiệt trước khi vào lớp), Mọi hoạt động luôn đảm bảo an toàn và thực hiện theo quy định.

Kết thúc cuộc họp nhà trường tổ chức tổng vệ sinh toàn trường trước khi phun khử khuẩn vào ngày 07/5/2020 đảm bảo vệ sinh sạch sẽ an toàn cho trẻ khi quay trở lại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh CBGVNV trong buổi họp triển khai xây dựng phương án và tổng vệ sinh toàn trường chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid - 19.

Hình ảnh buổi họp Hội đồng Sư phạm Trường MN Sao Mai sáng ngày 06/5/2020

Trên đây là một số góc CBGVNV tổng vệ sinh toàn trường trước khi nhà trường phun khử khuẩn.