Trường Mầm non Sao Mai hưởng ứng "Chiến dịch giờ trái đất 2022"

Trường Mầm non Sao Mai hưởng ứng sự kiện tắt đèn trong vòng một giờ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, Thứ Bảy, ngày 26/3/2022.

Giờ Trái đất là một trong những sự kiện môi trường lớn toàn cầu, với sự hưởng ứng của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sự kiện Giờ Trái đất được tổ chức tại thành phố Sydney (Australia) lần đầu tiên vào năm 2007 và đã lan tỏa tới hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2022, thông điệp của Giờ Trái đất là: KIẾN TẠO TƯƠNG LAI - BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ nhấn mạnh vào tính cấp bách của hành động trong bối cảnh thế giới đang hướng đến mục tiêu net-zero vào giữa thế kỷ này.

Hình ảnh biểu tượng ngày  "HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022"

Với chủ đề “Cùng nhau kiến tạo tương lai”, sự kiện Giờ Trái đất năm 2022 diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 26/3 (thứ Bảy), chỉ bằng một hành động đơn giản “Tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” trong thời gian 01 giờ đồng hồ để kêu gọi mọi người cùng thực hiện thông điệp “Kiến tạo tương lai - Bây giờ hoặc không bao giờ”.
GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022 - “CÙNG NHAU KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Trường Mầm non Sao Mai phát động tới toàn thể CBGVNV và học sinh trong Nhà trường "HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022"

Một số thông điệp Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022

- Trái đất là duy nhất cần được bảo vệ cho thế hệ hôm nay và mãi về sau.

- Giảm phát thải khí nhà kính là góp phần chống biến đổi khí hậu.

- Chống biến đổi khí hậu là trách nhiệm của tất cả chúng ta.

- Tắt bớt một bóng đèn là thêm một cơ hội làm mát Trái đất.

- Hãy để màu xanh lá cây là màu mới của hành tinh.

- Hãy bước thêm một bước để cứu lấy Trái đất.

- Hướng đến tương lai, hành động ngay.

Một số hình ảnh trong buổi phát động "HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022" của nhà trường:

Một giờ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 của CBGVNV và học sinh trường Mầm non Sao Mai diễn ra từ 20h30 đến 21h30, Thứ Bảy, ngày 26/3/2022 mang ý nghĩa sâu sắc cùng hành động đẹp của mỗi chúng ta.