A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Mai - quận Ba Đình tổ chức buổi tập huấn, diễn tập công tác PCCC&CNCH cho 100% CBGVNV và học sinh toàn trường

Ngày 14/01/2021 Nhà trường cùng phối kết hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Ba Đình tổ chức tập huấn, diễn tập phương án chữa cháy và CNCH cho 100% CBGVNV và học sinh toàn trường.

Chiều ngày 14/01/2021 trường Mầm non Sao Mai đã tổ chức tập huấn, diễn tập công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho CBGVNV và học sinh toàn trường. Buổi tập huấn, diễn tập diễn ra hết sức nghiêm túc và mang lại hiệu quả cao trong công tác PCCC&CNCH trong nhà trường.

CBGVNV trong buổi tập huấn lý thuyết công tác PCCC&CNCH

Kết hợp tập huấn lý thuyết, nhà trường cùng phối kết hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Ba Đình lên phương án (Tệp đính kèm) và tổ chức diễn tập phương án PCCC&CNCH cho 100% CBGVNV và học sinh toàn trường.

Dưới đây là hình ảnh diễn tập của CBGVNV trường Mầm non Sao Mai trong buổi diễn tập PCCC&CNCH:

Học sinh MGL tại tầng 3 đã nhanh chóng chạy về phía cầu thang bộ chính để thoát nạn

Học sinh MGB tại tầng 2 nhanh chóng di chuyển ra cầu thang thoát hiểm 2 bên tòa nhà

Học sinh MGN tại tầng 1 nhanh chóng di chuyển ra nơi tập kết (Đám cháy xảy ra tại tầng 2 tòa nhà)

Đội PCCC & CNCH đang sử dụng phương tiện chữa cháy khu vực đám cháy

100% học sinh và CBGVNV đã an toàn tại nơi tập kết

Trong thời gian 1 buổi tập huấn, 100% CBGVNV và học sinh trường Mầm non Sao Mai được tiếp thu các kiến thức cơ bản, các quy định pháp luật về PCCC&CNCH, kỹ năng thao tác xử lý các sự cố khi có cháy nổ xảy ra, quy trình tổ chức chữa cháy, phương pháp sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng.

Đây là buổi tập huấn, diễn tập có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Buổi tập huấn là dịp để CBGVNV nhà trường nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC&CNCH nhằm áp dụng vào thực tiễn trong công tác phòng cháy chữa cháy, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy, nổ xảy ra cũng như thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Ban truyền thông./.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 46
Tháng trước : 1.073