A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Mai tổ chức cho trẻ mẫu giáo lớn 5 tuổi thăm quan trường Tiểu học Hà Nội

Sáng ngày 19/6/2020, nhà trường tổ chức cho trẻ lớp mẫu giáo lớn A1, A2, A3, A4 đi thăm quan trường Tiểu học Hà Nội - Số 463 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. 

Tổ chức cho trẻ mẫu giáo lớn 5 tuổi đi thăm quan trường tiểu học là một hoạt động thường niên theo kế hoạch năm học của nhà trường nhằm giúp cho trẻ nhận thức và bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm thế tốt nhất để sẵn sàng bước vào lớp 1.

Cô Nguyễn Thị Hồng Diễm - P.Hiệu trưởng cùng các Cô giáo và các trẻ bước vào trường Tiểu học Hà Nội

Các bé được Cô giáo trường Tiểu học Hà Nội đón tiếp và dẫn đi thăm quan môi trường, các phòng chức năng trong nhà trường

Các bé được thăm quan và trải nghiệm thực tế với môi trường lớp học

Các bé được trải nghiệm với phòng chức năng làm quen với máy tính

Hoạt động diễn ra giúp trẻ hiểu về trường tiểu học, một số phòng chức năng và lớp học được bố trí khoa học phù hợp với cấp học tiểu học, ngoài ra trẻ được biết đến một số hoạt động của nhà trường qua lời giới thiệu của các cô giáo trường tiểu học Hà Nội. Trẻ đến thăm quan với niềm vui phấn khởi, được trải nghiệm thực tế giúp trẻ yêu trường - lớp, tự tin và sẵn sàng hơn để chuẩn bị bước vào môi trường mới.

Cô Nguyễn Thu Hương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hà Nội trao những phần quà ý nghĩa đến từng trẻ đến thăm quan

Ban Giám hiệu trường Mầm non Sao Mai trao tặng quà - thay lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu cùng các cô giáo trường Tiểu học Hà Nội

Các bé chụp hình lưu niệm tại sân trường Tiểu học Hà Nội

Chuyến thăm quan kết thúc, những ấn tượng về ngôi trường mới nơi có các Thầy, Cô giáo thân thiện sẽ còn đọng mãi trong tâm trí các bé. Điều quan trọng nhất là giúp các bé sẽ mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng bước vào lớp 1 với tâm thế thực sự thoải mái.

Buổi thăm quan trường Tiểu học Hà Nội thành công tốt đẹp nhờ sự tiếp đón nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Hà Nội. Đặc biệt được sự quan tâm, ủng hộ của phụ huynh trường Mầm non Sao Mai luôn đồng hành cùng nhà trường thực hiện tốt mọi hoạt động trong suốt thời gian qua, góp phần cho sự phát triển của nhà trường cũng như góp một phần thành công trong sự nghiệp ngành giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình./.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 16
Tháng trước : 782