Trường Mầm non Sao Mai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh học kỳ II năm học 2019-2020

Thực hiện theo nhiệm vụ năm học, khám sức khỏe cho học sinh là một trong những nội  dung quan trọng của hoạt động y tế học đường giúp nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh một cách hiệu quả. Nhà trường phối kết hợp cùng Trạm y tế phường Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe cho 100% học sinh 09 lớp.

Khám sức khỏe định kỳ không những phát hiện sớm các trường hợp bệnh trong học đường mà học sinh hay mắc phải như tình trạng béo phì, suy dinh dưỡng, bệnh răng miệng, các bệnh về hô hấp … và các bệnh khác mà gia đình chưa phát hiện được do bệnh không có triệu chứng biểu hiện rõ rệt.

Trong lần khám sức khỏe này, các em học sinh được khám lần lượt từ chiều cao, cân nặng, đến đo thị giác, tai - mũi - họng và răng - hàm - mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe định kỳ cho học sinh của nhà trường.

Nhà trường chân thành cảm ơn đến các bác sỹ tại Trạm y tế phường Vĩnh Phúc đã phối hợp với nhà trường để buổi khám sức khỏe đạt được kết quả như mong muốn./.