A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao mai và trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức giao lưu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Paragon Resort - Ba Vì, Hà Nội

Nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 14/11 trường Mầm non Sao mai cùng trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức buổi giao lưu tại Paragon Resort - Ba Vì, Hà Nội,

Tháng 11 hằng năm, với những cơn gió lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất cả thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy cô giáo. Mỗi chúng ta ai cũng có một thời thơ ấu với những năm tháng cắp sách tới trường. Gắn với kỷ niệm về mái trường yêu dấu là hình ảnh của thầy cô kính yêu, những người đã gieo mầm và nâng cánh ước mơ để mỗi chúng ta được bay cao, bay xa trên con đường chinh phục tri thức. Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Thật tự hào khi được làm nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hằng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Trong những ngày này, các nhà trường đang ra sức thi đua dạy tốt, học tốt lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày nhà giáo Việt Nam (còn gọi là ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là ngày lễ của ngành giáo dục, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những nhà giáo, những thầy cô đã cống hiến tâm huyết và sức lực cho sự nghiệp trồng người.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi đó, ngày 14/11/2020 trường Mầm non Sao mai cùng trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức buổi giao lưu tại Paragon Resort- Ba Vì, Hà Nội.

Tập thể trường Mầm non Sao Mai và trường Mầm non Hoa Hướng Dương gặp mặt giao lưu tại Paragon Resort- Ba Vì, Hà Nội

Giao lưu là hoạt động thường xuyên của cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường giao lưu thể thao văn hóa lành mạnh; là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên hai trường cùng giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cộng sự cùng làm trong ngành giáo dục nói chung, và giúp hai đơn vị học hỏi, rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể. 

Một số hình ảnh giao lưu các trò chơi giữa hai trường:

Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai trường đều được trải nghiệm các trò chơi lý thú trong không gian ánh nắng chan hòa; Với tinh thần “Giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe”, hai trường đã tham gia thi đấu hết sức mình, tạo lên những giây phút căng thẳng và vỡ òa khi chiến thắng sắp thuộc về đội của mình. Trận giao hữu giữa 2 đơn vị kết thúc thành công tốt đẹp, để lại trong tâm trí mỗi người kỷ niệm khó phai.

 

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 16
Tháng trước : 782