A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Nhân viên Nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2020-2021"

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non Sao Mai; Nhà trường đã tổ chức phần thi thực hành Hội thi "Nhân viên Nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2020-2021". Đây là dịp để các nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Hội thi cũng là dịp nhằm tôn vinh những cô nuôi dưỡng giỏi về nghiệp vụ nấu ăn cho trẻ và là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về năng lực, phẩm chất đạo đức của đội ngũ nhân viên nuôi trong công cuộc đổi mới toàn diện ngành giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng. Tham dự Hội thi có 03 nhân viên nuôi dưỡng của trường. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi:

- Phần thi xây dựng thực đơn món ăn ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.

- Phần thi thực hành chế biến món ăn định xuất ăn quà chiều cho trẻ.

 Tại hội thi, các nhân viên nuôi dưỡng đã trổ tài nấu nướng, trang trí những suất ăn ngon, bổ dưỡng như món "Mì bò Spaghetti, Súp trứng cút nấm hương, Cháo gà bí đỏ". Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

Ban Giám khảo nhận xét và chấm điểm món ăn do 03 nhân viên Nuôi dưỡng đã chế biến

Thực đơn dự thi quà chiều; Người thực hiện: Lê Thanh Hồng; Món ăn: Mì bò Spaghetti

 Thực đơn dự thi quà chiều; Người thực hiện: Nguyễn Thị Dung; Món ăn: Súp trứng cút nấm hương 

Thực đơn dự thi quà chiều; Người thực hiện: Nguyễn Thị Loan; Món ăn: Cháo gà bí đỏ

Ban Giám khảo cùng nhân viên nuôi dưỡng chụp hình lưu niệm sau Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá dây chuyền phối hợp chế biến, chất lượng món ăn, cách trình bày của các nhân viên nuôi dưỡng đã tham gia thi và đạt kết quả tốt. Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường Mầm non Sao Mai đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã giúp mỗi nhân viên nuôi dưỡng thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 555 trong 112 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 53
Tháng trước : 2.890