CBGVNV và học sinh trường Mầm non Sao Mai nâng cao ý thức công tác tuyên truyền, phòng chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới theo chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ Tướng Chính Phủ

Nhà trường đã khẩn trương nâng cao ý thức công tác tuyên truyền, phòng chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới và đề ra những yêu cầu cụ thể trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Quảng Ninh và Hải Dương.

Để đảm bảo an toàn cho các con học sinh cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, trường Mầm non Sao Mai đề nghị 100% CBGVNV và học sinh thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 theo chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ Tướng Chính Phủ cụ thể:

- Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch Covid -19.

- Kể từ ngày 29/01/2021, cha mẹ học sinh cần kiểm tra thân nhiệt của con trước khi đến trường, cho con đeo khẩu trang trên đường đến lớp và khi về nhà. Nếu con có biểu hiện bất thường (ho, sốt, khó thở…) cần cho nghỉ học và thông báo tình hình sức khỏe của con cho GV.

- 100% học sinh khi đến trường thực hiện kiểm tra thân nhiệt, rửa tay dung dịch sát khuẩn tại sảnh.

- 100% các lớp có sử dụng dung dịch sát khuẩn tay thường xuyên.

- Nếu học sinh có biểu hiện bất thường (ho, sốt, khó thở…) tại lớp, cần đưa ngay xuống phòng cách li để kịp thời xử lí.

- Tuyên truyền học sinh giữ vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường lớp, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

- Tuyên truyền tới học sinh, cha mẹ học sinh chấp hành các biện pháp phòng chống dịch của Bộ y tế.

- Thực hiện tốt các biện pháp khai báo y tế khi thấy học sinh có các biểu hiện của dịch Covid-19.

- Khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên và CMHS cài phần mềm Bluezone.

Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ Tướng Chính Phủ

Ban truyền thông./.