A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Mầm non Sao Mai hân hoan trong ngày đầu trở lại trường sau thời gian nghỉ dài phòng, chống dịch Covid-19

Hoà chung không khí hân hoan của học sinh và Phụ huynh toàn thành phố Hà Nội, sáng ngày 02/3/2021, học sinh trường Mầm non Sao Mai đã trở lại trường học trong sự vui mừng và tâm thế sẵn sàng cho việc học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Ngay từ 7h00 phút, BGH cùng với các cô giáo đã có mặt đón học sinh và thực hiện nghiêm túc các qui định phòng chống dịch dịch bệnh Covid-19: Đo thân nhiệt cho trẻ và phụ huynh trước khi vào lớp, giám sát việc học sinh thực hiện các qui định…

Cô và trò cùng thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19

Các con đã có những tiết học đầu tiên sau thời gian nghỉ phòng dịch Covid 19 vừa nghiêm túc, hiệu quả vừa hứng thú, vui vẻ. Các con thực sự được trở lại với bầu không khí học tập, vui chơi sau thời gian nghỉ dài phòng chống dịch bệnh Covid 19. 

Cô và trò thực sự đã trở lại bầu không khí học tập tại lớp vừa nghiêm túc, hiệu quả vừa hứng thú, vui vẻ

Nề nếp chuyên cần của giáo viên, học sinh được đảm bảo và phát huy: Đi học đúng giờ, số lượt học sinh nghỉ học ít. Những trường hợp nghỉ đều được phụ huynh phản hồi kịp thời tới giáo viên phụ trách lớp học. Ngày đầu đến lớp sau kỳ nghỉ dài để lại cho mỗi học sinh niềm vui phấn khởi, dư âm niềm vui ấy vẫn còn mãi đến những ngày sau.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 53
Tháng trước : 2.890