A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Rung chuông vàng năm 2020" trường Mầm non Sao Mai

Sáng ngày 23/12/2020, Nhà trường tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bé

Trường Mầm non Sao Mai tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng” nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bé. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các con được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức.

Đến với Hội thi "Rung chuông vàng" với sự góp mặt của Cô Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các bé khối mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

Mở màn Hội thi là tiết mục múa sôi động của các bé trường Mầm non Sao Mai biểu diễn

Tiết mục múa của các bé mẫu giáo lớn trường Mầm non Sao Mai biểu diễn

Tham gia hội thi các con không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, các con luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề trên nhiều lĩnh vực như: Khám phá, Văn học, toán, chữ cái, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục an toàn giao thông …. Các vẫn đề mà các con đã được học tập trong cuộc sống hàng ngày.

Hình ảnh các bé tham gia Hội thi trong phần thi trả lời câu hỏi phần thi thứ nhất

Với mong muốn mang lại sự giao lưu học hỏi, các con đã trải qua cuộc thi với câu hỏi trên nhiều lĩnh vực. Với niềm vui hân hoan, phấn khởi, các con vượt qua các câu hỏi đầy căng thẳng, hồi hộp.... nhiều bé đã phải rời khỏi sàn thi đấu và các bé còn lại bước tiếp vào vòng thi thứ 2

Hình ảnh các bé tham gia Hội thi trong phần thi trả lời câu hỏi phần thi thứ hai

Và sau 2 phần thi đấu, cuộc thi “Rung chuông vàng” của trường Mầm non Sao Mai kết thúc thành công đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất rung được "Chuông vàng”. Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học.

Giải Nhất: Bé Giang Hồng Ngọc lớp B4

Giải Nhì: Bé Đặng Gia An lớp B4

Giải Nhì: Bé Trí Nguyên lớp A4

Hội thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các bé có được cơ hội được giao lưu, trải nghiệm khả năng tiếng Anh với các bạn cùng độ tuổi, đồng thời tạo môi trường cho trẻ giao tiếp, nâng cao chất lượng cho trẻ làm quen với tiếng Anh, qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trẻ trường Mầm non Sao Mai, là phần thưởng cho cô và trẻ nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác giáo dục mầm non cho hôm nay và mai sau.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 77
Tháng trước : 2.286