Ngày đầu tiên hỗ trợ tuyển sinh theo hình thức mới của trường Mầm non Sao Mai diễn ra trong bối cảnh tình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp

Trường Mầm non Sao Mai tổ chức tuyển sinh năm học 2021 - 2022 với phương châm "Đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Đạt tỷ lệ tuyển sinh tuyệt đối 100% so với chỉ tiêu đề ra"

Với sự chuẩn bị chu đáo của Hội đồng tuyển sinh trường Mầm non Sao Mai; Sáng ngày 23/7/2021 Hội đồng tuyển sinh của Trường Mầm Non Sao Mai đã chuẩn bị đầy đủ mọi CSVC, trang bị điều kiện y tế để tiếp đón và hỗ trợ Phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua đường link đã thông báo.

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, nhà trường đã xây dựng các phương án và kế hoạch triển khai nhiệm vụ tuyển sinh trực tuyến để đảm bảo an toàn trong công tác PCDB.

Ngày đầu tuyển sinh Hội đồng tuyển sinh đã hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến theo hình thức mới tại trường và qua đường dây nóng của nhà trường đảm bảo an toàn tránh tập trung đông người. Kết quả ngày đầu tuyển sinh diễn ra an toàn, hiệu quả. Một số Phụ huynh đã đến trường để được hỗ trợ đăng ký tuyển sinh, 100% thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại ngày đầu tiên triển khai công tác tuyển sinh năm học 2021 - 2022.

Những hình ảnh trong ngày tuyển sinh trực tuyến đầu tiên của Trường Mầm non Sao Mai