Trường Mầm non Sao Mai thông báo về việc tạm dừng nghỉ học bắt đầu từ ngày 04/5/2021 để phòng chống dịch bệnh covid 19

Thực hiện theo Công văn số 1142/SGDĐT-CTTT ngày 3/5/2021 về việc cho HS tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19; Trường Mầm non Sao Mai thông báo lịch nghỉ học tới 100% các đồng chí CBGVNV và PHHS của nhà trường.

Trường Mầm non Sao Mai thông báo về việc tạm dừng nghỉ học để phòng chống dịch Covid 19 tới 100% các đồng chí CBGVNV và PHHS của nhà trường:

Học sinh nghỉ học bắt đầu từ ngày 4/5/2021 cho tới khi có thông báo lại của Thành phố Hà Nội.
- Đề nghị các vị PHHS quan tâm, chăm sóc sức khoẻ của trẻ tại nhà và tuân thủ khai báo y tế để bảo vệ cộng đồng.
- BGH nhà trường cùng toàn thể CBGVNV sẽ thực hiện tổng VS, khử khuẩn toàn bộ các phòng, nhóm, lớp...để phòng chống dịch Covid 19.
- CBGVNV và PHHS thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid 19 tại gia đình, nhà trường và nơi công cộng bằng quy tắc 5K.
Trân trọng kính báo!