Hướng dẫn các bước theo dõi trang thông tin chính thức của UBND quận Ba Đình

Để kịp thời tiếp nhận các thông tin về các đối tượng cách ly, khu vực cách ly và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại quận Ba Đình, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đề nghị đồng chí Hiệu trưởng các trường trên địa bàn quận chỉ đạo các đ/c giáo viên trường mình triển khai tới 100% phụ huynh và các em học sinh cách "quan tâm" trang zalo UBND quận Ba Đình

Trường Mầm non Sao Mai thông báo đến toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên, Học sinh và CMHS các bước theo dõi trang thông tin chính thức của UBND quận Ba Đình để cập nhật thông tin về các đối tượng cách ly, khu vực cách ly và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tránh tình trạng tìm hiểu thông tin sai lệch, đồn thổi gây hoang mang dư luận, cụ thể:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo, nhấn vào thanh tìm kiếm: "UBND quận Ba Đình";
Bước 2: Khi đã vào trang, nhấn vào dấu 3 chấm trên cùng bên phải;
Bước 3: Nhấn "quan tâm".

Khi thực hiện xong 3 bước trên, thầy cô, phụ huynh và học sinh thường xuyên được cập nhật các thông tin về phòng chống dịch COVID-19 nói riêng, các thông tin về quận Ba Đình nói riêng.

Địa chỉ trang web: www.badinh.edu.vn

fanpage: www.fb.com/badinhedu

group: www.fb.com/groups/badinhedu để cập nhật mọi tin tức của Ngành Giáo dục quận Ba Đình.