A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sao Mai đạt giải Ba Hội thi “Chúng cháu vui khoẻ”

Sáng ngày 23/3/2021, thời tiết se lạnh nhưng các bạn nhỏ Trường Mầm Non Sao Mai hăng say tham gia Hội thi "Chúng cháu vui khoẻ" do Quận Ba Đình tổ chức.

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 12/3/2021 về việc tổ chức Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” khối học sinh Mầm non quận Ba Đình năm học 2020-2021; Trung tâm văn hoá - Thông tin và thể thao phối hợp với phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức Hội thi “Chúng cháu vui khỏe” chào mừng Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam. Trường Mầm non Sao Mai tích cực tham gia hội thi và đã đạt thành tích xứng đáng với sự lỗ lực của Cô và trò cống hiến.

Hình ảnh khai mạc hội thi “Chúng cháu vui khoẻ”

Hội thi diễn ra trong không khí náo nhiệt và vô cùng hào hứng bởi tinh thần thi đấu cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại Sân Quần Ngựa.

Một số hình ảnh trong hội thi “Chúng cháu vui khoẻ”

 

Tất cả các bạn nhỏ tham gia hội thi nhằm nâng cao thể chất và rèn luyện kỹ năng nhanh, bền, khéo...

Thông qua các trận thi đấu, các con đã tích luỹ được nhiều kỹ năng và sự trải nghiệm thú vị cho bản thân và đã đạt giải ba trong hội thi đem niềm vinh hạnh đến nhà trường.

Hội thi kết thúc để lại mỗi chúng ta niềm vui lẫn tâm trạng bồi hồi xúc động với kết quả đạt được và sự mong muốn của các bạn nhỏ trường Mầm non Sao Mai được tham gia một sân chơi thể thao lớn để giao lưu với đội trường bạn và rèn luyện sức khoẻ thật tốt.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 129 trong 31 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 171
Tháng trước : 2.516