Trường mầm non Sao Mai hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến đối với học sinh lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi năm học 2021- 2022

Từ ngày 15/7/2021 - 17/7/2021, thành phố Hà Nội bắt đầu tổ chức tuyển sinh đầu cấp vào trường mầm non năm học 2021 – 2022.

Để hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, Trường Mầm Non Sao Mai thông báo thông tin hỗ trợ cha mẹ học snh đăng ký trực tuyến năm học 2021 - 2022 như sau:

I. THỜI GIAN ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022 ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP MẪU GIÁO LỚN 5 TUỔI.

Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến

Từ ngày 15/7/2021 đến hết ngày 17/7/2021.

Trong thời gian trên (buổi sáng từ 8h – 11h), Ban tuyển sinh nhà trường trực để hỗ trợ đăng kí trực tuyến, Cha mẹ học sinh nếu đăng ký trực tuyến tại nhà gặp khó khăn có thể đến trường để được hướng dẫn tại địa chỉ  trường Mầm Non Sao Mai – Số 33 phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

II. CÁC BƯỚC ĐỂ CMHS ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH

1. Quy trình đăng kí tuyển sinh trực tuyến của CMHS: (6 bước)

Bước 1: Truy cập vào trang đăng kí tuyển sinh trực tuyến

Cha mẹ HS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng kí tuyển sinh.

Bước 2: Chọn loại đăng kí tuyển sinh

CMHS chọn: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2021-2022

Bước 3: Đăng kí tuyển sinh

- CMHS nhập trực tiếp thông tin của học sinh vào biểu mẫu: Phụ huynh nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng kí tuyển sinh trực tuyến

-Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, CMHS  nhập Mã bảo vệ, Tích cam kết khai báo đúng thông tin và [Gửi đăng ký] để xác nhận đăng kí tuyển sinh trực tuyến.

Lưu ý:

• Tất cả các trường hợp thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.
  • Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh từ phòng giáo dục
  • Để học sinh được học đúng tuyến phụ huynh cần nhập chính xác về diện cư trú (Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay).

Bước 5: Đăng kí thành công

Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận [Đồng ý] để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh

* Bước 6: In thông tin đăng kí tuyển sinh

• CMHS chọn In thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký tuyển sinh
  • Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng kí để tra cứu kết quả tuyển sinh.
  • Nếu chưa đăng kí thành công tuyển sinh trực tuyến trong thời gian nói trên, cha mẹ học sinh đến trường đăng ký tuyển sinh trực tiếp từ ngày 23/7/2021- 28/7/2021.
  • Nếu đã đăng kí thành công, cha mẹ học sinh in giấy nhập học năm học 2021 – 2022 từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến và nộp cùng hồ sơ vào ngày tuyển sinh trực tiếp.
  • SĐT hỗ trợ tuyển sinh: 096 6799619 (Cô Hường)

0944422386 (Cô Thuý)