A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủng hộ nông dân – Chung tay vì nông sản Việt

Chiều ngày 25/12/2020, CBGVNV và Phụ huynh học sinh trường Mầm non Sao Mai đón nhận khoai lang giống Nhật do người nông dân tỉnh Gia Lai đã vun trồng, chăm bón.

Năm 2020 là năm nông sản Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn thách thức với tất cả người dân trên mọi miền tổ quốc vừa phải phòng chống dịch bệnh Covid 19 vừa hứng chịu thiên tai thiệt hại nặng nề. Tại Xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện có hàng ngàn hec - ta khoai lang giống nhật của bà con nông dân bị ảnh hưởng không nhỏ đến việc xuất khẩu nước ngoài và bán khoai lang trên thị trường nông sản trong nước.

Với tinh thần chung tay vì nông sản Việt, vì nông dân nghèo vượt qua khó khăn, thiên tai, dịch bệnh; Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, BCH Công đoàn cùng Chính quyền trường Mầm non Sao Mai đã phát động phong trào "Ủng hộ nông dân - Chung tay vì nông sản Việt" hỗ trợ cho bà con nông dân tỉnh Gia Lai.

Lời kêu gọi của UBND xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai

Trong 2 ngày phát động phong trào đăng ký mua ủng hộ khoai lang nhật cho bà con nông dân tỉnh Gia Lai (ngày 23/12, 24/12/2020), số lượng đăng ký của CBGVNV và phụ huynh học sinh đã lên đến 1.049 kg tương đương với số tiền là 17.833.000 VNĐ.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại thời điểm tiếp nhận khoai lang của bà con tỉnh Gia Lai gửi ra:

Cô Đặng Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đích thân tiếp nhận và phân phát nông sản của bà con nông dân tỉnh Gia Lai gửi về đến từng bộ phận

Hình ảnh các bé hân hoan đón nhận nông sản của bà con nông dân tỉnh Gia Lai gửi về đến tay mình

Niềm vui được lan tỏa trên từng khuôn mặt của các em học sinh, các cô giáo và các bậc phụ huynh khi tiếp nhận từng túi khoai; Đó là niềm sẻ chia của tình yêu thương giữa con người với con người trong tinh thần "Tương thân, tương ái; Lá lành đùm lá rách".

Công đoàn và chính quyền trường Mầm non Sao Mai gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các CBGVNV, Phụ huynh học sinh đã đồng hành và chung tay chia sẻ khó khăn với bà con nông dân tỉnh Gia Lai.

Ban truyền thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 77
Tháng trước : 2.286